สงสัย

น้องกุ้ง plam ได้หรือยัง คุยหน่อยซิ

                                    พี่รัชนี พิจิตร

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

  • ยังไม่ได้ค่ะพี่รัช
  • วันนั้นรีบกลับ เพราะต้องมาเตรียมตัวอีกงานหนึ่ง
  • ได้แวะไปดูที่ IT CITY สุพรรณบุรีมาแล้วค่ะ มี 2 รุ่น ที่เป็น 0% 10 เดือน คือ O2 Xda Atom Life ราคาเต็ม 27,900.- ค่ะ
  • อีกรุ่นหนึ่งเป็นยี่ห้อ MIO A701 ราคาเต็ม 21,900.- ค่ะ
  • ไม่มี plam แต่ยังไม่ได้มีโอกาสไปดูที่อื่นค่ะ
  • แล้วพี่ล่ะ จะซื้อหรือยัง
  • คิดถึงนะคะ...

ความเห็น (3)
ทดสอบ เว็บบอร์ดครับ