สงสัย

กุ้ง  ช่วยบอกเส้นทางไปโรงเรียนท่าไชยให้หน่อยนะครับ แค่ออกจากเส้นทางในตัวจังหวัดสุพรรณบุรีเท่านั้นครับ..ขอบคุณ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

  • ถ้าไม่ออกเส้นบายพาส ก็ให้ใช้เส้นทางผ่านหน้าวัดป่าเลก์ไลยก์ แล้วเลี้ยวซ้ายเลียบข้างวิทยาลัยพลศึกษาสุพรรณบุรี
  • ขับไปจนถึงตลาดบางลี่ ออกจากตลาดบางลี่ใช้เส้นทางที่จะมุ่งไปหนองวัลย์เปรียง
  • ออกจากตลาดบางลี่ประมาณ 2-3 กม. สังเกตว่าซ้ายมือจะผ่าน วัดโพธิ์อ้น ก็ให้เตรียมยูเทรินไว้เลย ยูมาประมาณ 400 เมตร จะเห็นถนนที่มีทางแยกซ้ายมือ เขียนว่าไปบ้านท่าไชย ก็เลี้ยวซ้าย
  • แล้วขับไปตามถนนนั้นเรื่อยไปประมาณ 6-7 กม. รร.วัดท่าไชยจะอยู่ซ้ายมือ ค่ะ
  • เบอร์โทร ผอ.ฉลวย นะคะ ... โทร.081-928-9045 ค่ะ