สวัสดีค่ะ

เข้ามาสวัสดีทักทายค่ะ

ขอบคุณที่เข้าไปเยี่ยมที่บล็อกนะค่ะ ดิฉันก็เลยมีโอกาสได้รู้จักคนที่รักดนตรีและรัก open-source อีกคนค่ะ

เขียนบ่อยๆ นะค่ะ จะได้ติดตามแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้วยกันค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Big Star
เขียนเมื่อ
ขอบคุณนะครับ ขอโทษที่ตอบช้านะครับ อ้อ ...เอิ่ม...คือ คุณจันทวรรณเป็นอาจารย์ของคุณมะปราง(เปรี้ยว)สมัยเรียนเหรอครับ โลกมันช่างกลมเหลือเชื่อนะครับ ^^ ปล.ครับจะพยามเขียนบ่อยๆครับ (สู้เค้าทาเคชิ ^^ อิอิ)