คิดถึงคะ

เข้ามาทักทาย...แต่ล่าสุดยังเป็น  3 พ.ค. อยู่เลย

เปิดเทอม...แล้วยุ่งๆ ใช่มั้ยคะ คุณครูต้า

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

anita
เขียนเมื่อ

ความเห็น (7)
ขอบคุณมากสำหรับความคิดถึงค่ะ พี่หน่อย สบายดี บ่?เอื้อย (ถึกบ่?) อิๆๆฝึกไว้เผื่อจะได้ย้ายไปอยู่อีสานค่ะ สัปดาห์นี้ ยุ่งกับการเตรียมตัวย้าย มอบหมายงานโครงการต่าง ๆ งานล้งงานเลี้ยง(ส่งๆ)...ต้าก็คิดถึงพีหน่อยเช่นกันค่ะ วันจันทร์นี้ จะไปร.ร.ใหม่แล้ว...เด็กๆ เตรียมผ้าเช็ดหน้ากันเป็นแถวแล้วล่ะ...
อ๋อ...วันนี้สนุกแบบซึ้งๆค่ะ คือ ต้ารับผิดชอบโครงการในพระราชดำหริ 1 อย่างคือ โครงการฝึกอาชีพ (การทำขนมอบ)พวกเค้ก คุกกี้ ขนมพาย something like that...แต่คนที่รับต่อจากต้านั้น อายุมากแล้วอีก 2 ปี เกษียณ วันนี้ก็เลยไปสาธิตการสอนให้ผู้อาวุโส (วันนี้ให้ลองทำเค้กช็อกโกแล็ตค่ะ)ต้าไปช้าแป๊บเดียวกลายเป็นเค้กเนยสดเฉยเลย คิๆๆๆ นักเรียนทำส่วนผสมผิด เพราะครูอาวุโส เข้าใจผิด คิดว่า Table spoon คือช้อนชา และเห็น teaspoon เป็นช้อนโต๊ะ...ผิดสูตรยิ่งกว่านั้นคือ พี่ทั่นใช้ไมโล + กาแฟ แทนผงโกโก้... ก็..มันไม่ใช่อ่ะพี่หน่อย มันไม่ใช่อ่ะ...เขาคิดว่าใช้แทนโกโก้ได้...เวลาร่อนแป้งนั่นหล่ะรู้สึกเลย ว่าไมโลมันไม่ยอมเป็นเนื้อเดียวกับแป้งเค้กเลย...กลายเป็นเค้กสัมกลิ่นกาแฟเรีบยร้อย รรต้า...แต่สุดท้ายทุกคนHappy เล่นละเลงเค้กทั้งครู+นักเรียนมอมแมมกันหมด กลายเป็นปาร์ตี้ อำลาครูต้า ต้อนรับครูอารีแทนค่ะ...เสียดายไม่ได้พกกล้องมาฝากให้พี่หน่อยเนอะ...! ราตรีสวัสดิ์น่ะ พรุ่งนี้ต้ามีสอบ...ที่ ม.ปัตตานีค่ะ
ดีใจจังที่ได้อ่านข่าวคราวของน้องต้าค่ะ น่าจะเอาไปแปะเป็นบันทึกนึงนะคะ มิตรรักแฟนบล็อกจะได้รู้ว่าคุณครูต้าของพวกเราไปถึงไหนแล้ว

อยากจะทราบว่าถ้าจะดูรหัสนักศึกษาคลิกไปที่ไหนคะ ช่วยบอกได้ไหมคะ จากเดกกทม.

อยากจะทราบว่ามีคนชื่อ วาฮัมเรียนอยู่มหาลัยปัตตานีอยู่เอกวิทย์-กีฬาปี3 คะ ถ้ารู้จักบอกให้โทหาแกฟนด้วยนะค่ะติดต่อไม่ได้เลยคะ