ทำงี้ได้ไง

  • โทษฐานที่แซวป้าเจี๊ยบในบันทึกของลุงแฮนดี้ พร้อมกับโชว์หน้าหล่อๆไว้ในรูป  ป้าเจี๊ยบเลยต้องยอมแหกกฏกุลสตรีไทย  เอาสะพานใส่กระทะทอดมาหาชายหนุ่มก่อนซะเลย
  • สวัสดีค่ะ คุณจตุพร ป้าเจี๊ยบขอเป็นเพื่อนด้วยคนนะคะ  จังหวัดแม่ฮ่องสอนเป็นจังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ป้าเจี๊ยบไม่เคยไปค่ะ  แต่รู้เรื่องเมืองปายจากบันทึกของคุณแล้ว จึงพอจะจินตนาการตามได้ และชื่นชมการทำงานของคุณค่ะ
  • ป้าเจี๊ยบเคยสอนหนังสือชาวเชาที่ดอยแม่สลอง อำเภอแม่จัน จังหวัดเชียงราย สมัยปี 2520 ซึ่งถนนยังเป็นลูกรังอยู่  ชอบทำงานในพื้นที่เหมือนกันค่ะ แม้จะไม่ได้เป็น insider เหมือนคุณ
  • หวังว่าจะเจอกันบ่อยขึ้นในG2K นะคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

  • สวัสดีครับ ป้าเจ๊ยบ
  • สมัยนี้ หญิงไทย ต้องใจกล้านะครับ
  • วันนั้น บังอาจ ไปแซว สาวใหญ่ไว้ ....555
  • ยินดีมากๆครับ ป้าเจี๊ยบครับ สำหรับมิตรภาพที่ดี
  • การไปเที่ยวที่แม่ฮ่องสอน ไม่ยากครับ ใช้ "ใจ"อย่างเดียว ปลายฝนต้นหนาวจะสวยมากที่ "ปาย" บ้านกระผมนะครับ
  • ที่ ปายป้าเจี๊ยบ ควง"ใครสักคน" ของป้าเจี๊ยบมาด้วยนะครับ เพราะบรรยากาศมันให้มากๆ
  • ผมจะเป็นไกด์ที่น่ารักให้ครับ
  • ขอบคุณมากครับผม