อยากรู้จักน้องนิวค่ะ

นิจ

สวัสดีค่ะ

พี่นิจนะคะ (คิดว่าน่าจะเป็นพี่นะคะ เกิด 21 ค่ะ) คือพี่เหมือนเคยอ่านว่าน้องนิวทำงานอยู่ม.นเรศวร ไม่รู้ว่าใช่หรือเปล่า คือพี่เพิ่งได้เข้ามาอ่าน blog นี้ ก็เลยอยากรู้จักน้องนิว พี่ก็ทำงานอยู่ที่มน. ที่พิษณุโลกนะคะ สาขาภาษาอังกฤษ คณะมนุษยศาสตร์ ตอนนี้กำลังจะเรียนเอกที่ม. สุรนารีค่ะ ก็เลยได้เข้ามาอ่านblog ของนักศึกษาป.เอกที่นี่ ถ้ามีโอกาสคงจะหาโอกาสเขียน blog นี้บ้างนะคะ แต่ตอนนี้ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มไงเลย ตรงๆ ทำยังไม่เป็น แฮะๆ ยังไม่ได้ศึกษาว่าต้องทำไง ตอนนี้ยังยุ่งๆอยู่ ไว้เข้าที่เข้าทางพี่จะเข้ามาแวะทักทายน้องนิวนะคะ ถ้าน้องนิวมีเวลา (อันน้อยนิดแต่มหาศาล) น้องนิวช่วยเมลบอกพี่ด้วยนะคะ

ขอบคุณมากๆนะคะ

พี่นิจ

ความเห็น (12)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

NongNew
เขียนเมื่อ

สวัสดีคะ  คุณนิจ  ..แหะ ๆ นิวไม่ได้ทำงานที่ม.นเรศวร  คะ  แต่นิวเคยเรียนที่มน. คะ  อิอิ...

อืมมม ว่าแต่ว่า คุณนิจ  ไม่เห็นฝากเมล์ไว้เลยหละคะ...

ความเห็น (20)

สวัสดีน้องนิวอีกครั้งค่ะ

ขอบคุณมากนะคะที่ตอบข้อความของพี่ พี่ได้เขียนเมลไว้ข้างบนค่ะ นึกว่าน้องนิวจะได้รับ บอกอีกครั้งนะคะ [email protected] ค่ะ แต่ว่า เอ้ ตกลงน้องนิวเป็นน้องของพี่ใช่มั้ยคะ พี่เกิด 21 นะคะ (บอกซะสองรอบเลย แฮะๆ)

ตอนนี้พี่มาอยู่โคราชแล้วค่ะ และมทส. เปิดเรียนแล้วค่ะ แต่พี่ยังไม่ได้เข้า class เลย เพราะว่ามี lecture วันพุธพฤหัสและศุกร์ แต่ตอนนี้พี่เป็น TA ด้วยค่ะ สอน Eng พื้นฐานให้เด็กป.ตรีที่นี่ค่ะ สอนไปแล้วค่ะ ก็สนุกดีค่ะ ยังไงน้องนิวเมลมาหาพี่ด้วยนะคะ ถ้าอยากรู้จักพี่มากขึ้นก็ไปเยี่ยม my space ของพี่ได้ค่ะ เดี๋ยวพี่บอกในเมลดีกว่านะคะ

แต่ตอนนี้เศร้าค่ะ ว่าที่ห้องพักไม่มีเน็ตใช้ค่ะ เลยต้องมาใช้ที่มอแทน ไม่ค่อยสะดวกเท่าไร ยังไม่ชินเลยค่ะเพราะว่าอยู่ที่พิษณุโลกใช้ตลอดเวลาทุกวัน มาอยู่ที่นี่สิ่งแรกที่ต้องปรับตัวก็คิดว่าคือสิ่งนี้ล่ะค่ะ เศร้าจัง ฮือๆๆ แล้วเจอกันทางเมลนะคะ

Take care

Nit

  • อยากรู้จักทั้งสองคน ฮ่าๆๆๆ
  • อาจารย์อยู่ที่เดียวกับผมเลยครับ

สวัสดีค่ะ อ. ขจิต

วันนี้เรียนวันแรกค่ะ ก็สนุกดีค่ะ อ.ขจิต เรียนอยู่ปีไหนแล้วคะ นิจเพิ่งเข้ามาเองค่ะ ยินดีที่ได้รู้จักกับอาจารย์นะคะ อ.ยังอยู่ที่โคราชหรือเปล่าคะ มาต้อนรับน้องใหม่ที่มอด้วยสิคะ อ.มีอะไรแนะนำนิจและน้องๆคนอื่น  เมลหาหานิจได้นะคะ ขอบพระคุณมากๆนะคะ

ถ้าอยากรู้จักนิจมากขึ้น อ.ขจิตกับน้องนิวเข้าไปชมได้ที่ www.nitja768.spaces.live.com นะคะ ตอนนี้นิจไม่ค่อยได้ไปอับสเปซสักเท่าไรเพระว่าที่ห้องใหม่ไม่มีเน็ตใช้ค่ะ แต่ว่าเดี๋ยวจะใช้ wireless ที่มออาจจะได้เข้าไปอับและเล่น MSN ได้ อีเมลนี้เป็น MSN ด้วยนะคะ add นิจได้นะคะ แต่ว่าต้องบอกชื่อให้นิจรู้ด้วยนะคะเพราะว่าถ้าไม่รู้จักนิจจะไม่ค่อยรับเท่าไรค่ะ แฮะๆๆๆ ยังไงค่อยติดต่อกันนะคะ
  • มาขำๆๆอาจารย์นิจ
  • น้องนิวคง งง
  • ผมอยู่ปีที่สามแล้วครับ
  • จะได้พบอาจารย์ใน SUT ไหมครับ
  • ยังอยู่ที่ สุรสัมมนาคารครับ
  • ไปเยี่ยม spaces มาครับ
  • ส่ง mail ไปหลายวัน หายไปเลย งง งง
  • ขอบคุณน้องนิวที่ให้ยืมที่คุยครับ
  • ฮ่าๆๆๆ
คิดถึงทุกคน

สวัสดีค่ะ อ.

นิจต้องขอโทษอ.ด้วยนะคะ ที่ไม่ได้ตอบเมล คือคิดว่าตอบในนี้แล้วก็เลยไม่ได้ส่งเมลไปอีกค่ะ แฮะๆๆ วันนี้เพิ่งใช้ wireless วันแรกค่ะ เพราะเพิ่งไปสมัครมาเมื่อกี้นี้ แต่ก็ใช้เฉพาะอยู่มอเท่านั้น เลยยอมกลับห้องดึกหน่อย จะได้ค้นงานและเล่นเน็ตได้ นิจว่าไม่มีเน็ตในห้องก็ดีเหมือนกันค่ะ เพราะว่านิจแบ่งเวลาไม่ได้ มีเน็ตก็ใช้ตลอดเวลาเลย แต่ตอนนี้เริ่มชินแล้ว แคดว่าดีเหมือนกัน จะได้มีเวลาอ่านหนังสือหรือทำอย่างอื่นได้ ฮา คุยซะยาว ไว้คุยกันที่อื่นดีกว่า นิจ add ชื่อไปแล้วนะคะ ถ้ามีบุญวาสนาอาจได้เจอกันที่มอแหละค่ะ ฮา

  • ไปเยี่ยมที่ F 7 แต่ไม่พบอาจารย์ครับผม
  • ดีใจด้วยครับที่ได้ใช้ wireless แล้วครับ

วันนี้นิจมีเรียนที่อาคาร B ค่ะ แต่ตอนนี้ตารางยังไม่แน่นอนเลยค่ะ มีรียนที่ F7 วันพุธค่ะ เอ้...นิจว่าเราคุยกันที่ space นิจก็ได้นะคะ เกรงใจน้องนิวอ่ะค่ะ...ฮา

ทักทายน้องนิวด้วยนะคะ ...น้องนิวสบายดีนะคะ thesis ถึงไหนแล้วคะ....

น้องนิว เคยทำงานพิเศษที่โรงหนังเมเจอร์รึเปล่าคะ หน้าคุ้นๆ สงสัย อยากคุยด้วย

555..ไม่เคยคะ..ทำไมเหรอคะ..หน้าตาโหลขนาดนั้นเลยเหรอคะ...อิอิ....