สวัสดีครับ

  • อาจารย์ครับผมอ่าน mail อาจารย์ไม่ออกครับ
  • มีอะไรให้ผมพอรับใช้ได้เชิญที่
  • [email protected] ครับ
  • หรือ 0871574342 ครับผม

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

กมลวัลย์
เขียนเมื่อ

วันนั้นย้อนกลับไปดูที่บันทึกเรื่อง ทำไมถึงมีทุกข์ แล้วเห็นข้อคิดเห็น  [252189]

ไม่รู้ว่าเขียนถึงตัวดิฉันหรือเปล่าคะ???

ความเห็น (3)
  • ไม่ใช่ครับ
  • เอาบันทึกอาจารย์มาเป็นกำลังใจและปลอบใจตัวเองและให้ผู้ที่ต้องการกำลังใจครับอ่านบันทึกอาจารย์ด้วยครับ
  • ขอบคุณมากครับผม

งั้นเข้าใจผิดไปเองค่ะ ; )

คิดว่าพี่ ศน. จะมาเชิญไปให้บรรยายน่ะค่ะ งงๆ ค่ะ

ตอนนี้ไม่งงแล้วค่ะ ... : ) ดีใจที่บันทึกมีประโยชน์นะคะ..

  • พี่ ศน ปวีณาอยากเชิญอาจารย์ไปบรรยายเรื่อง การวิจัยครับ
  • ขอบคุณครับผม