นัดประชุมพิจารณา รางวัล ฅน KM มมส. ครั้งที่ 3

เรียน คุณแจ๊ค

  ขอช่วยนัดประชุมคณะกรรมการพิจารณา รางวัล ฅน KM มมส. ครั้งที่ 3 ให้ด้วยครับ

  ถ้าเป็นช่วงบ่ายของวัน พุธ 16 พฤหัส 17 หรือ ศุกร์ 18 นี้ได้ก็ดีครับ

 และถ้าจะสามารถพิจารณาของเดือน มีนาคม กับ ของเดือน เมษายน พร้อมกันได้ก็ยิ่งดีครับ

ช่วยประสานเรื่องห้องประชุมและ กาแฟ กับผึ้งให้ด้วย

ขอบคุณ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

KPN AC jack
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

ขอดูตารางการทำงานก่อนนะครับท่านอาจารย์อรรณพ แต่คงจะพอได้ครับ

ด้วยความเคารพ

กัมปนาท