สวัสดีคะ อาจารย์ศุภราภรณ์

เจอคนบ้านเดียวกันอีกคนหนึ่งแล้วดีใจมากคะ ชื่อ รัตน์ชนก โอ่คำ นะคะ นกสอนอยู่ที่นอร์ทกรุงเทพ นะคะอาจารย์ศุภราภรณ์ นกสอนสาขาบัญชีนะแต่ครอบครัวของนกอยู่พิษณุโลกนะคะ ดีใจมากคะ นกอบรม KM กับดร.ประพนธ์นะคะท่านบอกให้เปิดเข้ามาในweb นี้นะคะ ดีใจจริง ๆ คะที่เปิดแล้วเจอคนบ้านเดียวกันแต่นกยังไม่สร้างอะไรไม่เป็นนะคะ อบรมเมื่อวานก็สมัครเมื่อวาน นะคะ วันนี้นกก็ไปอบรมนะ ของตลาดหลักทรัพย์กลับมาก็เกือบ19.00 น.แล้วนะคะเลยเปิดเจอ ต้องขออนุญาตอาจารย์ศุภราภรณ์ นะคะ อยู่หอคนเดียวนะคะเจอคนบ้านเดียวกันดีใจมากคะ และก็ได้คุยอาจารย์ลูกหว้าด้วยคะและได้แอบรู้จักอาจารย์ศุภราภรณ์ อีกคนดีใจมากนะคะ

ความเห็น (53)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Ranee
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะอาจารย์รัตน์ชนก

  • ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ
  • ราณีก็สอนวิชาบัญชีเช่นกันค่ะ
  • เป็นเพื่อนกับอาจารย์ลูกหว้าค่ะ
  • อยากบอกว่าดีใจค่ะ เพราะช่วงนี้ราณีอยู่กรุงเทพพอดีค่ะ  วันอาทิตย์ก็มีนัดกับชาวบล๊อกเกอร์ที่สยามค่ะ  อาจารย์อยากไปไหมค่ะ จะได้เป็นการเปิดตัว
  • อาจารย์ยังไม่ได้เขียนบล๊อกหรือค่ะ  วิธีการเขียนไม่ยากหรอกค่ะ
  • เมื่อวันอาทิตย์ราณีก็เพิ่งสอนพี่ที่อยู่เพชรบูรณ์เขียนนะค่ะ  ถ้าอยากเขียนให้เข้าไปที่ แผงควบคุมนะค่ะ
  • ขั้นตอนแรก เข้าไปที่แผงควบคุม หลังจากที่เข้าระบบเรียบร้อยแล้ว
  • ขั้นตอนที่สอง สร้างบล๊อก  โดยกด จัดการบล๊อก ในบล๊อก(สมุด) แล้วกดสร้างบล๊อกใหม่ค่ะ
  • ขั้นตอนที่สาม  เมื่อได้ชื่อบล๊อกของตนเองก็กด เพิ่มบันทึก
  • ขั้นตอนที่สี่ สร้างบันทึก โดยใส่ชื่อเรื่อง ส่วนตรงประโยคใส่ข้อความที่เป็นไฮไลท์ของบล๊อกค่ะ
  • ขั้นตอนที่ห้า เขียนบันทึกในบล๊อกตามที่ต้องการ  เมื่อเขียนเสร็จ ยังกดบันทึกไม่ได้นะค่ะ เพราะยังไม่ได้ใส่คำหลัก ให้ใส่คำหลัก ลงไปและกดเพิ่ม ให้ใส่ได้มากที่สุด และกดเพิ่มทุกครั้งนะค่ะ เพื่อสะดวกต่อการค้นหา
  • แค่นี้เราก็ได้บันทึกอีก หนึ่งบันทึกแล้วค่ะ
  • ไม่รู้ราณีสอนจรเข้ว่ายน้ำหรือเปล่า อิ อิ แต่ถ้ารู้แล้วก็ไม่เป็นไรค่ะ
  • ดีใจที่ได้ ลปรร.(แลกเปลี่ยนเรียนรู้) และไว้แลกเปลี่ยนเรื่องการสอนด้วยค่ะ
  • เคยเกือบได้ไปสอนที่มหาวิทยาลัยนี้เช่นเดียวกันค่ะ เขาโทรมาเรียกตัว สองครั้งค่ะ

ความเห็น (69)
วัน9-11 พ.ค.2550 ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยเข้าจัดอบรมที่ โรงแรม สวิสเลอคองคอร์ด อาจารย์ศุภราภรณ์ ไม่ได้มาอบรมหรือคะหรืออาจารย์ไม่ได้รับเรื่องอาจารย์สาขาบัญชี การเงิน ศศ.มาทั่วประเทศเลยคะพอดีนกเป็นคนต่างจังหวัดก็อยากเจอคนบ้านเดียวกันแอบไปดูของพิษณุโลกนะแต่อาจาร์ยไม่ได้มานะคะ ถ้าอาจารย์ว่างอาจารย์ก็ตอบนะคะพอดีนกว่างนะคะเลยพิมพ์มากไปหน่อยนะคะ
ราณีไม่ได้เข้ามาอบรมหรอกค่ะ อาจารย์เจอใครที่มาจากมหาวิทยาลัยราชภัฎพิบูลสงครามหรือเปล่าค่ะ

นกต้องขอบคุณอาจารย์ราณีมากเลยนะคะนกพึ่งเป็นสมาชิกนะคะยังไม่เป็นเท่าไหร่หรือคะ

เรื่องอบรมที่มหาวิทยาลัยราชภัฎพิบูลสงคราม นกไม่เห็นนะ แต่คนมันเยอะพยายามมองหาเหมือนกันคะแต่ไม่เห็นนะคะ

อาจารย์อยู่พิษณุโลกนะคะดีแล้วกรุงเทพเบื่อรถติดนะคะ นกก็มาสอนที่กรุงเทพได้ 2 ปีแล้วคะก็สนุกดีคะนักศึกษาส่วนใหญ่จะเป็น 3 จังหวัดชายแดนนะคะ เขาน่ารักคะสอนเขาต้องใจเย็นมาก ๆ บ้างคนพูดไทยยังไม่ชัดเลย แต่เขาน่ารักคะ

วันอาทิตย์นกอยากไปนะคะแต่นกต้องสอนนะคะ สอนรอบเสาร์อาทิตย์นะคะ อาจารย์ไม่สอนหรือคะ หรือต้องการพักผ่อน

ได้คุยทาง  gotoknow นกก็ดีใจแล้วคะเหมือนมีเพือนนะคะ และทำแผนการสอนและทำ E-Learning  เตรียมไว้สำหรับเทอมหน้าด้วยคะ สอนทั้งหมด 4 วิชาคะ บัญชีเบื้องต้น บัญชีธนาคาร บัญชีชั้นสูง 1 บัญชีชั้นกลาง 1 คะ

จริง ๆ มีสอนเสาร์อาทิตย์ด้วยค่ะ แต่อาทิตย์นี้งดค่ะ  ราณีเคยสอนวิชาหลักการบัญชี บัญชี 1& 2 ค่ะ ชั้นกลาง1& 2  เคยสอนทั้งสองตัวเลยค่ะ  เคยสอนทั้งหมด 14วิชา รวมทั้งการเงินด้วยค่ะ  เยอะไหมค่ะ อิ อิ แต่เปลี่ยนสอนทุกเทอมเลยค่ะ ไม่เคยสอนติดกันซักเทอม

คุณนกกลับบ้านเมื่อไรนัดเจอกันก็ได้ค่ะ บอกล่วงหน้านะค่ะจะพาไปเลี้ยง  ตอนนี้ราณีอยู่กรุงเทพค่ะ
 เก่งจังเลยคะ นกสอนทั้งหมดประมาณ 8 วิชายังแย่เลยคะ เพราะของนกเป็นเอกชน นกต้องเตรียมแผนการสอนทุกครั้งเพื่อ ให้หัวสาขา และ ผอ. วิชาการตรวจนะคะ วิชาหนึ่งต้องทำทั้งหมด 15 ครั้งใน 15 ครั้งของนกต้องมีทั้งเนื้อหาและแบบฝึกหัดด้วยและต้องเอาข้อมูลทั้งหมดลง E-Learning  การส่งงานต้องส่งทาง net และสมุดด้วย สอน 3 วิชาก็ต้องทำแผนทั้งหมด 3*15 นะคะ ของเอกชน สกอ.เขาดูแลมากนะคะ
นกจะกลับประมาณต้นเดือนหน้านะคะเพราะอาทิตย์หน้ากำลังจะสอบนะคะ อาจารย์ราณีนกจะเอารูปลงตรงไหนนะคะ นกจะเอารูปนักศึกษาของนกที่เขามีงานปัจฉิมนะคะ เขาแต่งชุดประจำชาติให้อาจารย์ราณีดูนะคะเขาสวยมากเลย พอดีเด็กเขาเป็นอิสลามนะคะแต่งชุดสวยมาก ผู้ชายก็แต่งหล่อมาก เหมือนเป็นชุดประจำชาติซาอุฯนะสวยจริง ๆ

ตอนนี้นกพักอยู่หอของนอร์ทกรุงเทพนะคะ แถว สะพานใหม่นะคะ บ้านนกที่พิษณุโลกอยู่ทางไปสนามกีฬากลางนะคะ ตรงต้นมะขามใหญ่อาจารย์ราณีเคยไปใหมคะ ตอนแรกนกสอนที่ ทพล.นะคะ และนกเรียนต่อโท ที่ราม นกเลยมาสอบสอนที่ นอร์ทกรุงเทพนะคะ  อาจารย์ราณีแล้ววันหน้านกจะเข้ามาคุยกับอาจารย์ใหม่นะคะ นกอาบน้ำก่อนนะคะพรุ่งต้องไปอบรมอีกนะคะที่ โรงแรม สวิสเลอคองคอร์ด นอนหลับฝันดีนะคะ

คุณนกเก่งกว่าราณีค่ะ เพราะสอนE-Learning  ด้วยวันหลังสอนด้วยนะค่ะ  เข้าไปที่ไฟล์อัลบัม กดจัดการไฟล์อัลบั้ม เข้าไปที่นำไฟล์ขี้น  แต่คุณนกต้องเอารูปเก็บไว้ในเครื่องคอมก่อนนะค่ะ ส่วนคำหลักก็เหมือนเดิมอย่างที่เคยบอกค่ะ

ราณีไปบ่อย ๆ ค่ะแถวสนามกีฬา เพราะเมื่อก่อนราณีไปออกกำลังกายบ่อยค่ะ  คุณนกสอนที่ทพล. เหรอค่ะ ราณีก็เคยเรียนที่นี่เหมือนกันค่ะ จบมา 15 ปีแล้วค่ะ บ้านราณีอยู่ถนนพระองค์ดำค่ะ ว่าง ๆ ไปเที่ยวนะค่ะ
คะแล้วนกจะไปเทียวหานะคะเวลาไปพิษณุโลก
  • อิอิ...แวะมาป่วนบ้าง
  • อ.ราณีอยู่ถนนพระองค์ดำ  ส่วนอ.ลูกหว้าอยู่ถนนพระองค์ขาวค่ะ  ใกล้ทพล.เหมือนกัน
  • แล้วกลับบ้านเมื่อไหร่ติดต่อกันได้ค่ะ

ราณีลองเข้าในwedของนกดูนะคะในหน้าแรกนะนะตามข้างล้างนะคะนกใส่E-learning ไว้เผื่อราณีจะได้ใช้นะแต่มันยังไม่ดีมากนะนกก็ทำไปหลายตัวเหมือนกันและตอนนี้นกก็อบรมของ TCU เป็นหน่วยงานของสกอ.นะคะhttp://osow.northbkk.ac.th/ratchanok/ พอราณีเข้าไปแล้วราณีก็ไปที่ e-learning นะคะ ไปสาขาบัญชี แล้วไปวิชา 201 หรือ 461 หรือ 314 ก็ได้ แล้วใส่รหัสผ่าน ตัวใหญ่นะ AJ.RATCHANOK เพื่อราณีจะได้ใช้ประโยชน์บ้างนะคะ

อ้าวนกไม่รุ้นะคะว่าสามารถคุยข้ามกันได้ gotoknow หนิก็ดีเหมือนกันนะคะ อาจารย์ลูกหว้าอาจารย์ราณีนะเลยไม่อาบแล้วน้ำนะกำลังสนุกนะคะ
  • ตามมาหัวเราะตัวป่วน ฮ่าๆๆๆๆๆๆ
  • สีผิวเหมือนกับถนนเลยค่ะ  ดำกับขาว ตัดกับฉับๆๆเลยค่ะ คิก คิก
  • แต่คุณนกเขาอยู่แถวสนามกีฬากลางค่ะ

นกเอารูปที่ถ่ายกับนักศึกษาที่เขาอยู่ภาคใต้ให้ดูนะคะชุดเขาสวยมากและก็แปลกมากเลยคะ อ.ราณีและอ.ลูกหว้า

ขอบคุณมาก ๆค่ะคุณนก ดีใจจังเลยค่ะที่ได้ลปรร. ค่ะ  ราณีจะเข้าไปดูค่ะ   ราณีเป็นเพื่อนสนิทกับลูกหว้าค่ะ อิ อิ  และราณีก็เข้าไปให้กำลังใจในบันทึกคุณนกแล้วเช่นกัน ลองเข้าไปที่ศูนย์รวมข้อมูล โดยกดตรงชื่อที่มีรูปด้านบนนะค่ะ

นกคงต้องไปอาบน้ำนอนจริงแล้วนะคะวันพรุ่งนี้นกคงมาถึงหอประมาณ 19.00 แล้วนกจะเปิด gotoknow  นะคะ นอนหลับฝันดีนะคะอ.ราณี และอ.ลูกหว้าแล้ววันหน้าคุยกันใหม่นะคะ นอนหลับฝันดีนะคะ

Good night ค่ะ ฝันดีน้าแล้วคุยกันใหม่ค่ะ

  • อิอิ...สาวเมืองสองแควคุยกันใหญ่
  • วันนี้มีเรื่องไม่ค่อยสบายใจเลยเพื่อน  เครียด
  • แต่ยังพูดอะไรไม่ได้เลย...
  • พอได้มาคุยกับเพื่อนใหม่เลยลืมๆไปเลย
  • ตอนนี้กำลังสับสนตัวเองอยู่จ้ะ  มึนๆหลายเรื่อง
  • ไว้กลับมาแล้วค่อยคุยกันนะเพื่อน
ลูกหว้าเป็นอะไร เปิดเครื่องด้วยนะค่ะ ราณีจะโทรไปหา
ราณีตอนนี้นักศึกษาสอบเรียบร้อยยังคะนกกำลังตรวจเลยนะคะ หายไปหลายวันพึ่งมานะคะ ราณีสบายดีนะคะ

สวัสดีค่ะคุณนก

ราณีก็เพิ่งสอบเด็กเสร็จค่ะ แต่เป็น Midterm ครั้งที่ 2 นะค่ะ   สอบปลายเทอมวันที่9-10 ก.ค ค่ะ ราณีสบายดีค่ะ

เหรอคะแต่นก สอบปลายภาค 3/2549 เรียบร้อยแล้วเตรียมพร้อมที่จะสอนในภาค 1/2550 ในวันที่ 5 มิ.ย.2550 นี้คะ แต่ตอนนี้กำลังตรวจข้อสอบอยู่คะ
ของราณีเขาเลื่อน 1 อาทิตย์เพราะติดตอนรับปริญญาที่เชียงใหม่เขาเลื่อนมาค่ะ
ตรวจไปเปิดคอมด้วยเหลืออีกประมาณ 45 คนจะตรวจเรียบร้อยแล้วคะ ตอนนี้ ที่พิษณุโลกฝนตกหรือเปล่าคะ แต่ที่ กทม.ฝนกำลังจะตกคะ
แดดแจ๋เลยค่ะ  แต่จะตกตอนเย็น ๆ หรือค่ำ ๆ ค่ะเป็นประจำเลยค่ะ
คะตอนนี้กทม.น้ำทะเลหนุนฝนตกไม่แน่นะคะถ้าตกอย่างนี้ต่อไปอีกคงแย่แน่เลยคะ แถวท่าพระจันทร์นะคะนกไปตอนเย็นปกติน้ำมันก็เยอะอยู่แล้วตอนนี้ยิ่งเยอะคะ
นี่ขนาดเพิ่งเริ่มเข้าหน้าฝนนะค่ะเนี่ย ราณีก็ฟังข่าวจากในโทรทัศน์เหมือนกันค่ะ  รักษาสุขภาพนะค่ะคุณนก
คะ วันที่  26 - 27 นะนกจะไปเทียวทะเลนะไปทั้งคณะเลยนะคะไม่รู้ว่าน้ำจะมากหรือเปล่านะคะ ไปจันทรบุรีนะคะแล้วจะเอาความรู้สึกดี  ๆของทะเล น้ำตก  มาฝาก ราณีนะคะ
ขอบคุณค่ะ เที่ยวให้สนุกนะค่ะ
อ.ราณีหายไปไหนนะ ช่วงนี้นะคะ งานยุ้งเหรอคะ ตอนนี้นะนกตกแต่งBlog พอได้แล้วคะราณี

สวัสดีค่ะ

คุณราณีหายไปไหนคะ  งานยุ่งเหรอคะ ไม่ได้มาเยี่ยมเลย คิดถึงค่ะ

ลืมไปค่ะ เอาดอกไม้มาฝาก
สวัสดีค่ะคุณนก
P

เปลี่ยนรูปใหม่อีกแล้ว อิ อิ เดี๋ยวนี้พัฒนาบล๊อกได้สวยงามมาก ๆ ค่ะ  นับถือ ๆ

สวัสดีค่ะพี่
P

ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ ราณีก็คิดถึงเหมือนกันค่ะ ดอกไม้สวยมาก ๆ ค่ะ ถ่ายเองหรือเปล่าค่ะ

นกก็คิดถึงนะคะพยายามเขียนก็ไม่เห็นตอบ เมื่อวานนกได้ฟังเจ้าคุณอลงกต ดีมากเลยลองอ่านของนกซิคะว่าใช้ได้หรือเปล่านะ

นกว่านะราณี ต้องมีคนคิดถึงราณีหลายคนเลย แต่เขาไม่แสดงเท่านั้นละ ต้องเขาบ่อย ๆนะมันเป็นบาปนะทำให้คนอื่นเขาคิดถึงนะ

สวัสดีค่ะคุณนก รัตน์ชนก โอ่คำ

ขอโทษนะค่ะที่ตอบช้าไปสอนเพิ่งกลับมาค่ะ  ราณีก็คิดถึงทุกคนใน g2k เหมือนกันค่ะ  (ถึงกับบาปเลยหรือค่ะเนี่ย อิ อิ)

ใช่แย้ว .....นกก็พึ่งกลับมาจากคุมสอบ นศ.ป.โทมานะ
ตอนนี้ราณีนั่งอยู่ไกล้ ๆ อ.ลูกหว้าเปล่าฝาก Happy birthday ด้วยนะคะและก้บอกด้วยว่าทำให้คนอื่นคิดถึงมันเป็นบาป ฮิฮิๆๆๆ

สวัสดีค่ะคุณนก

ราณีบอกลูกหว้าให้แล้วนะค่ะ คิดถึงนะค่ะ

ราณีตอนนี้เปิดเทอมแล้วคะสอน เยอะและต้องทำ SAR  เวลาไม่มีเลยเหนื่อยนะราณีคิดถึงเลยแวะมาคุยด้วยนะคะ นกคิดถึงนะคะว่างก็มาตอบนะ ถ้านกว่างนกจะแวะมาอ่าน นะคะ บอกอ.ลูกหว้าด้วยนะนกคิดถึงนะคะแล้วจะคุยด้วยใหม่นะคะ

  • แวะมารายงานตัวจ้าอาจารย์นก
  • ไม่ค่อยได้เข้ามาเลย
  • ขอบคุณนะคะสำหรับคำอวยพร
  • งานยุ่งเหมือนกัน  แต่ไม่อยากหายขาดไป
  • ว่างๆก็ทักทายกันได้ค่ะ
P

สวัสดีค่ะคุณนก    ราณีก็คิดถึง  แต่ราณีลาออกจากมหาวิทยาลัยที่ราณีสอนแล้วค่ะ ว่างๆ จะเข้ามาคุยด้วยค่ะ

สวัสดีจ้ะลูกหว้า

ช่วงนี้เหนื่อยหน่อยนะจ้ะสาวป๊อป อิ อิ แอบมาทักทายอาจารย์นกแล้ว

ราณีทำธุรกิจส่วนตัวดีแล้วนกว่านะคะ หรือจะสอนหนังสือที่ กทม.ก็ได้นะคะสบายอยู่แล้วคะราณีนะ ตอนนี้นกเหนื่อย มากเลยราณี แต่วันนี้ตัดสินใจว่าไม่เอางานมาทำนะเอามันไว้บนโต๊ะทำงานนะละ วันพรุ่งนี้ที่ คณะบริหารนักศึกษาเขารับน้องใหม่นะคะ ก็นกก็ช่วยดูเด็ก ๆ นะคะ เลย ทำงานทุกวันไม่หยุดเลยคะ คิดถึงนะคะ

อ.ลูกหว้าคะขอบคุณคะที่แวะมาเยี่ยมนะคะตอนนี้อ.ลูกหว้าก็คงเหนื่อยเหมือนนกแน่เลยนะคะ

ราณีขา หวัดดีคะ ช่วงนี้ไม่ได้คุยกันเลยคะ ราณีช่วงนี้นกไปทำงานพิเศษที่ วพล.วันจันทร์และอังคารนะคะ แต่ไปทำได้ 3 สัปดาห์นกก็ได้รับข้อความแปลง ๆ ส่งมาต่อมาและแฟนนกก็ได้รับนะราณีนกก็งง มาก เลยถ้าหากราณีอยู่ที่พิษณุโลกช่วงวันจันทร์ อังคารราณีก็แวะไปเยี่ยมนกได้นะ คะ  แต่นกเริ่มเหนื่อยแล้วคะราณี 7 วันไม่ได้หยุดแถมยังเดินทางอีกนะคะ ช่วงแรก ๆ ก็ขับรถไปช่วงหลัง ๆ ขึ้นโดยสารนะคะ ได้นอนหลับด้วย แต่เจอคนนั่งชอบคุยโทรศัพท์อีกนะคะราณีไม่รู้จะไหวหรือเปล่าหรือหาก มันเหนื่อยจริง ๆ เทอมหน้านกว่าจะไปสอน ที่วพล.เติมเลยนะคะ เงินเดือนน้อยช่างมันเถอะครอบครัวเราอยู่ที่นั้นนะคะ แล้วจะชวนราณีไปออกกำลังกายทุกวันเลยนะคะ หากไปอยู่จริง ๆ นะคะ คิดถึงคะ

ราณีขา เดี๋ยวนกจะกลับพล.วันอาทิตย์หน้าเพราะช่วงนี้ต้องคุมสอบและตรวจข้อสอบนะคะ อย่างไร  เราต้องได้เจอกันแน่นอนเลยนะคะ ขอบคุณนะคะ ที่เป็นห่วงเรื่องโทรศัพท์นะคะ นกก็ยังไม่รู้ว่าเขาเป็นใคร ไปแจ้งความแล้วคะแต่ก็ไม่ได้เรื่อง โทรเขาไปเขาไม่รับ เหมือนเอาไว้ก่อกวนครอบครัวนกอย่างเดียว  เป็นเบอร์เติมเงินไม่มีชื่อผู้ลงทะเบียน นกก็ว่าจะไปเปลี่ยนเบอร์ที่ AIS พล.คะ เพราะกทม.มันอยู่ไกลนะคะ ไปรถก็ติด ไปที่ พล.รถไม่ติดขับรถไปไหนมาไหนก็สบาย ว่าไม่ติดนะราณี ตอนเช้าไปส่งลูกสาว ลูกชาย ที่สินหมิน ติดเอาเรื่องเหมือนกัน ลูก ๆ นกเรียนที่สินหมิน พอดี พ่อเขาอยากให้ลูกเรียนภาษาจีนด้วย นะคะ แต่เขาก็ได้ภาษาจีนเยอะเหมือนกัน คะ ลูกสาวนก จะม.1 ปีหน้า เตรียมสอบเข้า ฉส.นะคะ ไม่รู้จะได้หรือเปล่าพอดีบ้านนกอยู่นอกเขตนะ อยู่แถววัดธรรมจักร ต้องเป็นเขตของรร.เตรียมฯ แต่ลูกและพ่อเขาอยากเข้าฉส.นะคะ

สวัสดีค่ะคุณนก

ขอโทษด้วยราณีเพิ่งเห็นบล๊อกนี้ค่ะ ราณีดีใจมาก ๆ  เลยค่ะ  ดีใจที่จะได้เจอคุณนกบ่อย ๆ จะพาเข้าก๊วนเฮฮาศาสตร์ที่นี่เลยค่ะ

อยากถามว่าจริงหรือเปล่าค่ะที่จะชวนไปออกกำลังกายทุกวัน  ห้ามกลับคำนะค่ะ อิอิ ถือเป็นคำสัญญาเลย มุบมิบเลยราณีเอ้ย หุ หุ

คิดถึงมากนะค่ะ ราณีอยู่ถนนพระองค์ดำค่ะ แวะมาหาได้ค่ะที่ร้านอินเดียสโตร์ หรือร้านคริสตี้ฟรองซ์ก็ได้ ใกล้ ๆ วิทยาลัยพิษณุโลกค่ะคุณนก ทะลุซอยด้านข้างมา 2-3 ร้อยเมตรเท่านั้นค่ะ ขอบคุณนะค่ะ คิดถึงเสมอ