เป็นไงบ้างหายเครียดจากการสอบหรือยัง

  • หวัดดี
  • หายเครียดจากการสอบหรือยัง
  • ทางนี้กลุ่มเทคโน ป.เอกกำลังจะเริ่มเครียด เพราะเพิ่งเริ่มสอบ
  • เป็นกำลังใจให้จ้า

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

NongNew
เขียนเมื่อ

เป็นกำลังใจให้เพื่อน ๆ ป.เอก เทคโนฯ ที่ม.นเรศวร ด้วยคะ อิอิ..ของทางมหา'ลัย ของหนูสอบเสร็จแล้วคะ  ..ต่อไปก็กำลังปวดหัวกับการเตรียมตัวขึ้นสอบหัวข้อคะ....ตอนนี้หนูโดนอาจารย์เค้าเปรียบเทียบหัวข้อวิจัยกับPh.d. เทคโนฯ คะ  คือเขียนเหมือน Ph.d. เทคโนฯ  ซึ่งของเราเป็น Ph.d. IT  ต้องแตกต่างกันอย่างชัดเจน  เพราะตอนนี้มันก่ำกึ่งกันอยู่คะ..แหะ ๆ  ของหนูทำดุษฎีนิพนธ์เกี่ยวกับการพัฒนาระบบ engin ของ E-learning ให้มีลักษระเป็น AI คะ