ดีใจมากคะที่เห็นคนจังหวัดเดียวกัน

รัตน์ชนก โอ่คำ
สวัสดีคะดีใจมากคะที่เจออาจารย์ลูกหว้าใน gotoknow คะ ดิฉันเป็นคนพิษณุโลกคะแล้วมาสอนหนังสืออยู่ที่นอร์ทกรุงเทพคะเห็นหน้าอาจารย์แล้วก็ทำให้รู้สึกว่าเหมือนเจอคนบ้านเดียวกันคะถ้าอาจารย์ว่างก็เข้าไปเขียนอะไรของนกก็ได้นะคะที่อยู่ของนก http://gotoknow.org/ask/ratchanokokom นะคะ

ความเห็น (11)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อ.ลูกหว้า
เขียนเมื่อ
  • สวัสดีค่ะอาจารย์นก..
  • ยินดีเช่นเดียวกันค่ะ
  • แล้วจะแวะไปทักทายนะคะ

ความเห็น (11)

วันนี้นกได้แวะมาหาอาจารย์ลูกหว้าอีกแล้วคะดีใจนะคะพอดีนกอยู่คนเดียวนะคะครอบครัวอยู่พิษณุโลกเลยแอบคุยกับอาจารย์ลูกหว้านะคะอาจารย์เป็นคนหน้าตาใจดีนะคะปีนี้นักศึกษาเข้าใหม่มากใหมคะอาจารย์ที่นอร์ทกรุงเทพนักศึกษาก็เยอะพอสมควรนะคะแต่นักศึกษาส่วนใหญ่จะเป็น 3 จังหวัดชายแดนคะ สอนนักศึกษาอิสลาม คะเป็นส่วนใหญ่แต่ด้วยพื้นฐานแล้วเขาเป็นคนนิสัยดีนะอาจารย์แล้วจะแวะมาใหม่นะคะ

  • ยินดีค่ะอาจารย์นก...
  • ตอนนี้ยังไม่ทราบเลยค่ะว่านักศึกษาเป็นอย่างไร
  • แวะไปเที่ยวที่บันทึกบ้างสิคะ
  • หว้าพยายามเขียนให้ได้ทุกอาทิตย์ค่ะ แม้ว่างานจะเยอะเพียงใดก็ตาม
  • อาจารย์สอนวิชาอะไรหรือคะ
  • อ้าว..อาจารย์ยังไม่ได้เริ่มสร้างบล็อกหรือคะ
  • มีอะไรสอบถามกันได้ค่ะ
  • จะได้มีอะไรไว้แลกเปลี่ยนกันบ้าง
อิอิ มาแอบอ่านค่ะ อุ้ยลืมตัวบอกทำไมเนี่ย ชะแว้ป

นกพึ่งสมัครคะ เมื่อวานนกอบรมkM.แล้วให้ลองสมัครนะคะนกยังไม่เป็นอะไรเท่าไหร่ วันนี้คือ 9-11 พ.ค นกก็อบรมที่โรงแรม Leconcorde .เป็นหลักสูตรของตลาดหลักทรัพย์นะคะเขาเน้นอาจารย์ ศศ.กับการเงิน แต่นกสอนบัญชีก็มีความไกล้เคียงกันนะคะนกพึ่งกลับมานะคะเลยเปิดคอมก่อนนะคะ อาจารย์ลูกหว้าไม่เห็นมาอบรมคะเขาอบรมฟรีคะนกยังไปแอบอ่านของม.ต่าง ๆ และอดแอบมองของพิษณุโลก มาแต่ มน.นะคะแต่พิบูลไม่มาตอนแรกนึกว่าอาจารย์มา เพราะเห็นอาจารย์สอน ศศ.นะคะ นึกว่าจะได้เห็นตัวเป็น ๆ เสียแล้ว

นกอบรม KM.กับดร.ประพนธ์ นะคะพอดีท่านมาอบรมให้ที่นอร์ท กรุงเทพ  ท่านบอกให้เข้ามาสมัครจะได้ความรู้มาก ๆ นกเลยลองแต่ยังไม่รู้ว่าเขาสร้างบล็อกอย่างไรได้แต่เปิดอ่านของอาจารย์หลายท่านนะคะและเปิดมาเจออาจารย์ลูกหว้านะคะ
อาจารย์ลูกหว้าออกไปแล้วหรือคะ นกได้รู้จักกับอาจารย์ราณี อีกคนแล้วคะดีใจจัง นกได้เข้าไปอ่านที่อาจารย์ลูกหว้าเขียนไว้แล้วคะดีมากเลยคะอาจารย์ขยันเขียนมากเลยคะทำให้เวลาเราอยู่เงียบ ๆ คนเดียวแล้วเปิดอ่านแล้วก็ไม่เหงานะคะ นกจะอาบน้ำนอนแล้วนะคะนกจะเข้าอบรม ด้วยนะคะ แล้ววันหน้านกจะเข้าคุยอาจารย์ลูกหว้าใหม่นะคะ ขอบคุณคะที่ตอบ
  • อ.นกคะ พอดีวันนี้วันพระ  หว้าต้องไปสวดมนต์ค่ะ   เลยกลับเข้ามาค่ำๆ
  •  อ.ราณีเป็นเพื่อนสนิทกันค่ะ  นั่งโต๊ะติดกัน เขาสอนบัญชีค่ะ
  • หว้าเองทำงานหลายอย่างค่ะ  ตอนนี้ต้องรณรงค์เกี่ยวกับการร่างรัฐธรรมนูญค่ะ
  • อยากไปอบรมแต่กระดิกตัวไปไหนไม่ได้เลยค่ะ
  • คือเราต้องทำงานที่เราได้รับมอบหมายให้เต็มที่นะคะ
  • อ.นก สงสัยอะไรเข้ามาถามที่นี่ก็ได้ค่ะ   ดีจังหว้าจะได้รับทราบข่าวคราวการอบรมทางนั้นบ้าง    ทางนี้บางทีตกข่าวค่ะเพราะหว้าออกพื้นที่บ่อย   ไม่ค่อยรู้อะไรเลย

web ของgotoknow หนิก็ดีนะคะทำให้ได้มีเพื่อนใหม่ดีใจจัง อ.ลูกหว้านะสวย และยังจิตใจดีอีกนะคะ สมกับเป็นอาจารย์นะคะ สวดมนต์ทุกวันพระเลยเหรอคะดีจัง

  • อ้าว..ไหนว่าจะไปนอนแล้วไงคะ
  • หว้าสวดมนต์ทำวัตรเย็นทุกวันพระค่ะ
  • ปกติพยายามทานมังสวิรัติและถือศีล 8 ให้ได้ทุกวันพระ
  • แต่หว้าทำงานหนักและต้องออกพื้นที่บ่อยๆ ก็เลยผ่อนๆไปบ้างค่ะ
  • อิอิ...ชมมากใกล้จะลอยแล้ว     ก็หว้านามสกุลใจดีนี่คะ
ลูกศิษย์ล่าสุด กศ.ป.ป.(ส.-อ.) เลขที่ 51 กลุ่ม 10/25 (ศูนย์ วพ.สข.)
         เข้ามาเยี่ยมชมตามที่อาจารย์บอก  อาจารย์ดูเหมือนจะใจดีเหมือนนามสกุลนะครับ  สอนชั่วโมงแรก  ท้ายชั่วโมงอาจารย์ Test เลย ตั้งตัวเกือบไม่ทัน  ดีครับ ต่อไปคงต้องเตรียมพร้อมมากกว่านี้ครับ...สู้สู้...