มาบอกให้เก็บกระเป๋าไป UKM นะคะ

สวัสดีค่ะคุณวิชิต

          ประชุมเมื่อวันที่ 3 พ.ค.ที่ผ่านมา ทีประชุมถามหาท่านให้แซดเลยค่ะ  (msu-km ขาดท่านไม่ได้) ที่แท้ท่านก็ไปปากน้ำโพเกมส์มานี่เอง  ได้มากี่เหรียญคะ

          อ้อจะมาบอกว่าท่านเป็นผู้หนึ่งที่จะต้องเป็นตัวแทนของ มมส. ในการ storytelling ด้านงานบริการวิชาการ งาน UKM-10 ที่นครศรีธรรมราชนะคะ   เตรียมเก็บกระเป๋าเดินทางได้เลยนะคะ  เดินทางโดนรถตู้และไปต่อเครื่องที่ กทม.นะคะ

อ้อ-สุชานาถ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สายน้ำความคิด
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

ขอบคุณมากครับ คุณอ้อ ที่ส่งข่าว