re: surprised

สวัสดีค่ะ  น้องชิว

ได้รับหนังสือแล้ว โห... แอบ surprised กลับพี่นี่น่า...อิอิ

อยากกริ๊ดมากกเลย ...สารคดี เล่ม คนไทยรักพระเจ้าอยู่หัว ไม่คิดเลยว่าจะมีโอกาสได้เป็นเจ้าของ  ชอบๆ ชอบมากๆๆๆๆ

เปิดดูหนังสือ  คู่หู..ครูวิทย์ แว๊บหนึ่ง เจอคอลัมภ์เฮฮาประสาครู เรือง นักวิทย์จอมอัจฉริยะ ก็ก๊ากแล้วง่ะ

หนังสือคงมาถึงหลายวันแล้ว พอดีช่วงปิดเทอม  พี่ไม่ได้เข้าโรงเรียน  วันนี้เริ่มงานวันแรกของเทอมใหม่ ขอไปทำงานก่อนนะ ตอนเย็นจะรีบกลับไปอ่านหนังสือคู่หู..ครูวิทย์ แล้วจะมาคุยต่อ

ขอบคุณน้องชิวมากๆๆๆๆ ปลึ้มสุดๆ เป็นเช้าแรกที่แสนสดใจ กับการทำงานวันแรกนี้เลยทีเดียวจ๊ะ

พี่สุ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีครับ พี่สุ

         ก็พี่เล่น Surprised! ผมก่อน ก็ต้องขอ "BIG Surprised!" กลับไปบ้างครับ ;-)

         ผมอ่าน "พิษณุโลก วันนี้" จบแล้วครับ งดงามทั้งภาพและคำบรรยายจริงๆ ชักอยากจะไปเที่ยวซะแล้ว และเพิ่งรู้ว่า สุนับบางแก้ว นี่มาจากพิษณุโลก...บ้านผมนี่ ทั้งภรรยา ทั้งลูกรักหมาสุดๆ ครับ ตอนนี้เลี้ยงไว้ 14 ตัว! 8-D  <-- ตาโต + อ้าปากค้าง

         หนังสือ "คู่หูครูวิทย์" นี่ ออกจะสัพเพเหระหน่อยครับ แต่ไม่ค่อยมีวางขายแล้ว :(  ก็เลยส่งให้พี่สุซะเลย หวังว่าจะมีบางเรื่องที่นำไปใช้ได้บ้างครับ

         สารคดีเล่ม "คนไทยรักพระเจ้าอยู่หัว" นี่เป็นหนังสือสะสมครับ ผมมอบให้คนที่เคารพรัก เอาไว้เป็นมงคลภายในบ้าน  ^__^

         ไว้คุยกันใหม่ครับ

ชิว