wee@za

ทำบล็อกที่เจียบทำใช้เวลาทำนานใหม

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อรทัย สายสะอาด
เขียนเมื่อ
ก็ทำไม่นานหรอกค่ะ ตอนแรกพี่ขจิต กับ พี่ Ho ก็สอนวิธี จะมีสูตรสำเร็จให้เราแค่ copy รูปหรือ background ที่ต้องการวางแทนที่ในสูตรก็ได้แล้ว ตอนหลังเราก็ต้องหัดทำเอง ทำบ่อยๆ ลองไปเรื่อยๆเดี๋ยวก็ได้เองค่ะ

เห็นพี่ขจิตทำให้พี่วีแล้ว ส่งไปทาง mail ถ้าพี่วีอยากตกแต่งอะไร อยากใส่เพลงหรือภาพ ก็ mail มาถามได้นะคะ  (ไม่รู้จะช่วยได้รึเปล่า....5 5 5)

ความเห็น (1)
  • ส่งไปให้น้อง วีร์ใน mail แล้วนี่ครับ
  • ไม่ได้รับหรือครับ
  • จะได้ส่งไปให้ใหม่