ลองสร้างแพลนเน็ตนะครับ

  • คุณหมอไปที่แผงควบคุม
  • เลือกที่ manage planets
  • กดสร้างแพลนเน็ต
  • เพื่อเชื่อมโยงกับท่านอื่นๆๆครับ
  • ขอบคุณครับผม

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ซันซัน
เขียนเมื่อ

ขอบคุณมากๆๆๆเลยค่ะ

 ตอนนี้ขอจัดการ งานยุ่งๆๆๆๆก่อนนะคะ

 จากนั้นจะรีบ สร้างทันทีเลยค่ะ ^+^

ความเห็น (1)

ขอบคุณมากๆๆๆเลยค่ะ

 ตอนนี้ขอจัดการ งานยุ่งๆๆๆๆก่อนนะคะ

 จากนั้นจะรีบ สร้างทันทีเลยค่ะ ^+^