ภาพ

แวะมาแซว...และทักทายค่ะ...

ภาพนี้นึกว่าศิลปิน...จากที่ไหนเสียอีกค่ะ..พิจารณาอีกที...อ้าว..คุณเม้งนี่เอง...

(^_____^)

กะปุ๋ม

ความเห็น (8)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีครับคุณกะปุ๋มลุ๋ม

  • อิๆๆ ขอบคุณครับที่เข้าใจผิด
  • จริงๆ แล้วก็ไม่ได้เข้าใจผิดหรอกครับ เพราะผมเป็นศิลปิน แต่คำนี้มาจาก ศิลปีน นะครับ ชอบปีนต้นไม้ครับ
  • อิๆ มุกฝืดๆ นะครับ
  • โชคดีนะครับผม และขอบคุณที่แวะมาทักทายครับ

ความเห็น (8)
  • 5555555555
  • ขอบคุณมากครับเพื่อน
  • สบายดีไหมครับ

รายงานตัวค๊าบบบ

สบายดี ไม่มีทุกข์ครับเพื่อน!!!!

วันนี้กระผมอยู่ที่เมืองปายครับ

กระผมขับรถมาจากเชียงใหม่ ระทึกตลอดเวลา เพราะฝนตกหนัก

สิ่งที่กระผมเป็นกังวลมากก็คือ ลมพายุทำให้ต้นไม้ล้ม และดินถล่ม เพราะระยะทางที่ใช้เป็นเขาสูงชันตลอด

ก็ดีครับ...ผจญภัยดี

P

สวัสดีครับ

  • ดีใจที่เพื่อนปลอดภัย ต้องระวังนะครับ ช่วงนี้ฝนจะตกหนัก ปีก่อนเดือน พ.ค. ก็เจอพายุหนักๆ ครับ
  • รักษาสุขภาพครับ

ดูแล้วลึกลับน่าดูค่ะแต่ก็เท่อีกแบบค่ะ

แบบ...คือว่า...คือ ... ดูขาวขึ้นอ่ะ  แต่ก็จำไม่เคยได้เล้ย อิ อิ ต้องอ่านชื่อบันทึกก่อน สองรอบ จึงแน่ใจ ฮ่าๆๆๆๆๆ

ไม่มีรูป
พัทยา เพียพยัคฆ์

สวัสดีครับน้องกิ่ง

ห้าๆๆ ลึกลับหรือครับ อิๆ พอดีปรับสีภาพนะครับ มันเลยดูตลกๆ ครับ แต่หากไม่ปรับอาจจะตลกกว่าครับ อิๆๆ

P

สวัสดีครับคุณราณี

อิๆๆ ขาวหรือครับ ไม่หรอกครับ จริงๆ แล้วดำครับผม อันนี้ปรับโทนสีอะครับ หลอกๆ ครับผม