ชวนอ่านบันทึกเชิงจิตวิทยาจากการดูหนังสไปเดอร์แมนของคุณซันซันครับ

อ่านบันทึก ### Spiderman-3 ..... Spidy .....ที่เติบโตขึ้น กับ ข้อคิดชีวิตดีๆ ที่อยากแบ่งปันเพื่อนๆค่ะ ###  http://gotoknow.org/blog/sunsun1993/94552  หรือยังครับ วิจารณ์หนังสไปเดอร์แมนภาค ๓ ที่กำลังฉายอยู่ในเชิงจิตวิทยาครับ อ่านแล้วรู้สึกดี สบายใจและให้อภัยตัวเอง ให้อภัยคนอื่น

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เบิร์ด
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะ อ.สุรเชษฐ

เบิร์ดตามไปอ่านแล้วค่ะ และชอบมาก ( หมายมาดอยู่ในใจว่าเบิร์ดจะต้องดู เรื่องนี้ให้ได้เลยค่ะ )

ขอบพระคุณมากเลยค่ะที่แนะนำบันทึกดีๆ  การดูหนังถ้ารู้จักดูเราก็ได้ข้อคิด แนวทางได้มากมายเลยนะคะ ทำให้เบิร์ดนึกถึงที่อาจารย์ตอบเบิร์ดว่ารสนิยมในการดูหนังของคนไทย ถ้ายังดูพวก หอแต๋วแตก ! หนัง การ์ตูนดีๆเราคงได้แต่คอย..คอยคนอย่างท่านมุ้ยต่อไป..เศร้าจัง

ขอบพระคุณอีกครั้งค่ะที่เห็นเรื่องดีๆแล้วคิดถึงเบิร์ด..น้ำใจที่อบอุ่นใสสะอาดอย่างนี้ทำให้เบิร์ดรู้สึกซึ้งใจยิ่งนักค่ะ..ขอบพระคุณมากค่ะ

ความเห็น (2)

อยากเยสสาวที่ชื่อว่ามิ้น

คั บ

อ ยา ก เ ย ส สา ว ที่ ชื่ อ ว่า มิ้ น คั บ ที่เล่นเล่นเซิฟสยามซ่า คั บ