มหัศจรรย์สังสรรค์สนทนา

อาจารย์สกลค่ะ

           พี่เปิด บล๊อค เพื่อจะอ่าน มหัศจรรย์สังสรรค์สนทนา ใหม่อีกครั้ง  แต่มีไม่ครบทุกตอนค่ะ   ตอนที่  1,2,3,7,9,10,11  หายไปไหนค่ะ / พี่จะอ่านได้จากที่ไหน

                    ขอบคุณค่ะ

                                    พี่จุด

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Phoenix
เขียนเมื่อ
เอ ผมเช็คดูก็ยังอยู่ที่เดิมนะครับ ไม่ได้หายไปไหน เพียงแต่มันจะร่นไปหน้าหลังๆ พี่ต้องคลิ้กไปล่างสุดของหน้า แล้วจะมีตัวเลขหน้าเก่าๆอยู่ หรืออีกวิธีนึงก็คือ ในเมนูขวามือ จะมี table of contents ซึ่งจะมีรวม titles ของบทความทั้งหมด และ links ด้วย ก็ง่ายดีครับ