ช่วยเอาบล็อกของอ.ธวัชชัยไปรวมอยู่ในแพลนเน็ตหน้าแรกด้วยดีไหมคะ

ข่าวคราวที่เขียนเล่าอาจจะไม่ได้ผ่านตาสมาชิกเท่าที่ควรนะคะ เพราะบล็อกของอาจารย์ไม่ได้รวมอยู่ในหน้าแรกน่ะค่ะ ที่แพลนเน็ต http://gotoknow.org/planet/howto น่ะค่ะ

ขอบคุณมากๆสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างค่ะ เป็นกำลังใจให้เสมอและยินดีมากๆหากมีอะไรให้ช่วยได้นะคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขอบคุณครับพี่โอ๋

ที่จริงแล้ว MemeCoder ผมเจตนาไว้เป็นที่บันทึก developer notes มากกว่าเป็นเรื่องประกาศครับ ถ้ามีเรื่องประกาศผมก็จะบอกมะปรางอีกทีหนึ่งครับ ตอนนี้ประกาศถึงการเปลี่ยนแปลงของระบบเราไม่ค่อยมีบ่อยเพราะมะปรางก็ยังไม่ได้มาทำงานและจันก็ยังทำอะไรมากไม่ได้ครับ