นักจิตวิทยา

คุณเบิร์ดครับ ถ้ามีเวลาขอเชิญเพิ่มเติมข้อมูลที่ http://gotoknow.org/blog/depression/94224 ให้ด้วยครับ

ขอบคุณครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เบิร์ด
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะ อ.มาโนช

เบิร์ดเข้าไปแล้วค่ะ..และกำลังจะเขียนบันทึก ( การบ้าน ) ที่อาจารย์ให้ไว้ด้วยค่ะ ^ ^

อาจารย์ส่งมาตั้ง 2 ครั้ง ..ทำให้พอมีเวลาเข้ามาเบิร์ดเลยกระโดด ( เผ่น ) เข้าไปที่บันทึกของอาจารย์ก่อนทำอย่างอื่นเลยล่ะค่ะ ^ ^

ความเห็น (2)

ถ้าสังเกตจะเห็นว่า 2 ครั้งในเวลาติดๆ กัน เพราะตอนส่งรู้สึก server จะีปัญหา ผมนึกว่าไม่ขึ้นเลยส่งใหม่

แหม นี่ผมเลยอดกินของฝากเลยเหรอครับ เดาว่าคงเป็น หมูยอสุจินต์ หรือน้ำเงี้ยว เอ หรือเป็นข้าวกั้นจิ้น   ^O^

หมูยอ + ข้าวแตนที่เค้าทำคล้ายๆข้าวตังหน้าน้ำพริกเผากับหมูหยองค่ะ ( กรอบนุ่มกว่าข้าวตัง เคี้ยวเพลินเลยล่ะค่ะ ^ ^ )

ไว้คราวหน้าแล้วกันนะคะ