ขอชื่นชมนักเขียน คนทำงาน ครับ

ได้อ่าน โพสต์ทูเดย์ วันจ.30 เม.ย.50 หน้า A12

ตั้งแต่พักเที่ยง แล้วแต่ไม่ได้ดูชื่อผู้เขียน

จน อ.ขจิต เขียนบันทึก

เลยขอมาชื่นชม กับนักเขียน คนทำงานด้วยครับ

เขียนดีมากเลยครับ เป็นทั้งนักวิชาการ นักข่าว นักประชาสัมพันธ์ นักพัฒนา เลยครับ

ให้กำลังใจครับผม

ความเห็น (5)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขอบคุณตาหยูมากครับ

ช่วงนี้ผมเดินทางไป...เรียกว่าทั่วไปไทยเลยครับ ทำงานและถือโอกาสเก็บข้อมูลไปในเวลาเดียวกัน

ผมโชคดีที่มีโอกาส และผมจะขอใช้โอกาสนั้นถ่ายทอดให้ทุกท่านได้อ่านผ่านสื่อต่างๆ โดยเฉพาะที่นี่ครับ Gotoknow

ขอบคุณอีกครั้งครับ...ที่แวะเวียนอ่าน ผมเองไม่ได้อ่านในโพสต์ทูเดย์ เพิ่งได้รับ นสพ.ที่มีคนนำมาให้ที่พักในวันนี้เอง(เพิ่งได้อ่านครับ)

ความเห็น (5)
ชื่นชมๆ ค๊า...  คนอะไร้..ทั้งเก่งทั้งหล่อ ^__*

ขอบคุณพี่หนิงครับ

สำหรับกองเชียร์สม่ำเสมอ..ครับ  :)

  • มาชื่นชม แบบระยะไกลด้วยคนนะครับผม
  • เป็นกำลังใจให้กับเพื่อน ที่จริงใจต่อการวิจัย พัฒนา ประเทศครับ
  • สู้ๆ ต่อไปครับ

P

ขอบคุณเพื่อนมากครับ

ความจริงใจของเพื่อนและการที่ได้คุย สนทนาแลกเปลี่ยนก็เป็นแรงบันดาลใจ และกำลังใจของผมเป็นอย่างมากครับ

ผมจะสู้ครับ