เอาน้องใหม่มาให้แนะนำ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มะปรางเปรี้ยว
เขียนเมื่อ

ขอบคุณ อาจารย์ขจิตมากค่ะ

หากมีการเปลี่ยนรูป blogger หน้าใหม่ จะนำ blogger หน้าใหม่ทั้ง 2 ท่านแนะนำให้ค่ะ :-)

ขอบคุณมากค่ะ

ความเห็น (2)
  • ขอบคุณมากครับคุณมะปรางเปรี้ยว
  • สบายดีไหมครับ
  • สวัสดีค่ะ
  • ตามเข้ามาอ่านค่ะ
  • อิ อิ ป๋าดัน ตัวจริง เสียงจริงเลยค่ะ เปลี่ยนสถานะเป็นโมเดลลิ่งซะแล้ว ป๋าขจิตของเรา ฮิ ๆๆๆ
  • ตามมาขำ ขำ