แอมบิแกรม 10 นาที

 เรียนพี่ชิวครับ

  เห็นพี่ชิว ชวนพี่นุ้ยทำแอมบิแกรม ซึ่งพี่เค้าทำได้สวยมากๆเลยครับ เลยชักคันไม้คันมือ แต่ผมไม่เก่งกราฟิกพวกนี้ซะด้วย เลยออกมาแบบแปลกหน่อยนะครับ

                                 Jaturun

  ช่วยติชมทีครับพี่ชิว  (ผมไม่เก่งศิลปะเท่าไหร่นะครับ อิอิ)

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Hello เดอ

         นี่แค่ 10 นาทีเองรึ? แจ๋วมากครับ พี่ขอเอาไปเก็บไว้ที่ แอมบิแกรม (ฝีมือคนไทย) ด้วยเลยนะ :-)

ความเห็น (3)

 สงสัยไม่ใช่ 10 นาทีครับ เวลาคิกออกแบบประมาณ 10 นาที แต่เวลาเขียนรูปนี่นานกว่าครับ 15 นาที อิอิ

 เอาเป็น 25 นาทีแทนดีกว่าครับ ขอบคุณพี่ชิวที่อุตส่าห์เอาไปแปะไว้ในบันทึกใหม่ครับ อายคนอื่นจังครับ มันไม่ค่อยสวย อิอิ

  ขอบคุณครับ

เอ้า 10+15 นาที ก็ได้ เดี๋ยวแก้ให้นะครับ :-P

ไม่สวยไม่เป็นไรครับ ขอให้ได้คิด ถ้ามีเวลามากกว่านี้ + ใช้โปรแกรมช่วย ก็จะสวยขึ้นเรื่อยๆ แน่นอน...