ฝากโปสเตอร์ร่วมรณรงค์สัปดาห์ปิดทีวี เผื่อเผยแพร่ต่อเนื่องครับ

ไปรณรงค์ปิดทีวีกัน PDF พิมพ์ ส่งเมล
Image

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Turn off,Turn on life

"ปิด"

ความเห็น (4)
ปิดทีวี ฮ่าฮ่าฮ่า PDF พิมพ์ ส่งเมล
เชิญร่วมงาน ปิดทีวี ฮ่าฮ่าฮ่า
10.00 น.-17.00น. 29 เมษายน 50
 สวนสันติชัยปราการ
red.gif

ขอบคุณครับ รายละเอียดการตอบสวยงามดีมากครับ

ขอบคุณมากครับ

ผมว่าจะเอาทีวีไปบริจาคเลยดีกว่าแต่คิดว่าร้านของเก่าคงจะพอรับไว้

เพราะบ้านผมทีวีเสียเป็นสองปีแล้วมั้ง

ผมเลิกดูทีวีไปเลย

ไม่คิดจะซื้อใหม่ด้วย

ใช่  อิสระชะมัด