จะไปเมื่อไหร่จ๊ะ

สวัสดีลุงขจิต

 จะไปต่างประเทศเมื่อไหร่ เห็นเตรียมๆ เอกสารแต่จำไม่ได้ว่าเดือนไหนนะ

ขอให้โชคดีนะคะ ไปเมื่อไหร่บอกด้วยนะ เผื่อไปเมืองที่มีเพื่อนอยู่จะได้ช่วยติดต่อบอกให้

^_____^

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • ไปเดือนกันยายนครับ
  • ไปที่ Oregon เมือง Corvallis
  • ขอบคุณมากครับที่ช่วยเหลือ