ทำไมเปลี่ยนรูปไม่ได้ซักที

สวัสดีค่ะ พี่แจ็ค  เป็น blogger  มือใหม่ค่ะ  พอดีต้องการเปลี่ยนรูปที่อยู่ตรง ประวัติค่ะ ทำหลายวิธีแล้วก็ขึ้นรูปเหมืนเดิมจะทำยังไงดีค่ะ  รบกวนอธิบายวิธีการค่ะขอขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

KPN AC jack
เขียนเมื่อ

ถึงน้องsupharat

พอดีผมก็ไม่ค่อยเก่งเรื่อง เทคกะนิค เท่าไหร่นัก แต่พอจะแนะนำแหล่งเรียนรู้ได้ที่บันทึก คู่มือการใช้ระบบ: รวมบันทึกแนะนำการใช้งาน นะครับ

กัมปนาท

ความเห็น (2)
  • ขอร่วมแจมค่ะเข้าไปที่ แผงควบคุมก่อนค่ะ
  • แล้วไปดูแถบขวามือตรงประวัติจะมีให้เลือก รูปถ่ายประจำบล็อก คลิกเข้าไปเลยค่ะ
  • และสามารถนำดึง file ในคอมพิวเตอร์ได้เลยโดยไม่ต้องนำไฟล์ขึ้นก่อนค่ะ
  • มาถึงตรงนี้แล้วก็น่าจะทำได้ค่ะ

ขอบคุณคุณพิชชาครับ ที่ช่วยอีกแรง