นำบันทึกขึ้นแสดงใหม่ได้ไหมค่ะ

คือว่าหนูอยากจะถามอ.ขจิต นะคะว่าจะสามารถนำบันทึกของเราที่แสดงแล้วขึ้นแสดงใหม่อีกได้ไหมค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • ได้ครับ
  • แต่มันจะมีสองบันทึกเนื้อเรื่องเหมือนกัน
  • แนะนำว่าเข้าไปที่แก้ไขบันทึกนะครับ
  • เพิ่มและลบข้อมูลได้ แล้วค่อยเอาขึ้น
  • จะได้มีบันทึกเดียวแต่ข้อมูลแก้ไขแล้ว
  • ขอบคุณมาครับที่ถามคำถาม

ความเห็น (1)
  • ขอบคุณ อ.ขจิต มากค่ะ ที่กรุณา
  • มือใหม่หัดขับค่ะ