ขอบคุณค่ะ

สวัสดีค่ะ อ.ขจิต ขอบพระคุณนะคะที่เข้ามาให้กำลังใจกับมะขามอ่อน แต่ต้องขอประทานโทษด้วยนะคะที่ไม่มีเวลามาขอบคุณทั้งที่เวลาผ่านมาเนิ่นนานแล้ว ช่วงนี้ยุ่งจนลืมอะไรไปหลายๆ อย่างค่ะ สัญญาค่ะว่าจะทำหน้าที่แม่พิมพ์ของชาติให้ดีที่สุด แม้จะเป็นเพียงครูบ้านนอกตัวเล็กๆ ก็ขอสู้ๆๆๆค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • ขอบคุณมากครับที่มาบอก
  • เอาใจช่วยครับผม