ขอความอนุเคราะห์ให้ความเห็นในเรื่องการพัฒนาตัวบ่งชี้ความเป็นองค์การแห่งการเรียนรู้

สวัสดีครับอาจารย์ ดร.กมลวัลย์

      หากอาจารย์มีเวลา ขอความกรุณาให้ความเห็นในการพัฒนาตัวบ่งชี้ความเป็นองค์การแห่งการเรียนรู้ซึ่งผมกำลังทำวิจัยอยุ่ด้วยครับ อยู่ในบล็อก

http://gotoknow.org/blog/nfepadrew/90483

     ขอบพระคุณครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

กมลวัลย์
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะคุณดิศกุล

ดิฉันมีความรู้เกี่ยวกับ KM น้อยมากเลยค่ะ พอรู้แต่ไม่ลึก ไม่แน่ใจว่าจะ comment ได้หรือไม่ แต่จะพยายามลองอ่านและให้ความเห็นนะคะ ขอเวลาสักนิดค่ะ

ความเห็น (1)

คุณดิศกุลคะ

ช่วยจัดรูปหน้าของบันทึกหน่อยได้ไหมคะ อ่านยากมากค่ะ

ข้อคิดเห็นเบื้องต้นคือ

  • องค์ประกอบย่อยมีจำนวนค่อนข้างมาก จะวัดหรือประเมินได้หมดหรือไม่
  • จำนวนองค์ประกอบย่อยในองค์ประกอบหลักแต่ละข้อมีจำนวนแตกต่างกันมาก ทำให้ดูว่าองค์ประกอบหลักบางองค์ประกอบดูขาดน้ำหนักค่ะ