สวัสดีครับ

  • ขอบคุณมากนะครับ
  • ที่เข้าไปเยี่ยมเยือน
  • นอนดึกจังเลยครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

นางมารร้าย
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

คนกลางคืนนี่คะพี่จ๊อด...แต่ไม่ใช่ค้างคาวนะคะ...ทรายชอบทำงานกลางคืน...มีสมาธิดีค่ะ...ที่สำคัญมันสงบและก็สบายใจมากเลย...

เห็นนอนดึกทุกคืนเลยนะ งั้นฝันดีทุกคืนนะ