ซื้อบ้าน?

สวัสดีค่ะ  ราณีอยากซื้อบ้านที่อยู่ในกรุงเทพ ตอนนี้บ้านที่อยู่เป็นบ้านเซ้งค่ะ อยู่กลางใจเมือง รัชดา ซ.3 จะซื้อตรงไหนดีค่ะ เพราะพ่ออยากได้ที่เดินทางไปไหนสะดวก เคยไปดูที่คลอง 4 เสียเงินมัดจำไป หนึ่งหมื่นเลย เพราะพ่อไม่ชอบเนื่องจากอยู่ไกล เพราะเวลาพ่อ กับแม่เข้ากรุงเทพ ต้องไปไหนมาไหน หารถลำบาก ออกไปก็ลำบากเมื่อไม่มีรถ แต่ราณีอยากได้  เราจะดูตรงไหนดีค่ะที่ราคาไม่สูงเกินไป บ้านมือสองก็ได้ค่ะ  แนะนำได้ไหมค่ะ  ขอบคุณที่เข้ามารบกวนนะค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Sasinand
เขียนเมื่อ

 ขอบคุณที่นึกถึง ไม่ทราบจะช่วยพอได้ไหม ลองดูค่ะ

1.คุณราณีชอบแถวรังสิต น่าจะเพราะอากาศดี ไม่แออัดมาก แต่คุณพ่อไม่ชอบคลอง 4

2.พอดีได้ brochureมา เปิดอ่าน บ้านวราบดินทร์  วงแหวน ลำลูกกา ติดทางด่วนถ.วงแหวนรอบนอก บางนา บางปะอิน

แถวลำลูกกาก้ไม่ไกล ใกล้ดอนเมือง โทร.02 152 7100 ลองโทรดูนะคะ  ตอนนี้ บ้านไม่แพงค่ะ มีของให้เยอะด้วย

สำคัญว่า คุณต้องไม่ลำบากเวลามาทำงาน บางที ถ้าจะเอาสะดวก ก็ต้องอยู่ในเมืองหน่อย

search หาที่ www.homedd.com/

                  www.ban4u.com/

                 www.hometophit.com/

               www.krungsriproperty.com/second-hand-houses.html     บ้านมือสอง พร้อมขายจากทั่วไทย ที่ กรุงศรีพร็อพเพอร์ตี้

              ธนาคารอาคารสงเคราะห์ www.ghb.co.th   ประมูลบ้านมือสองออนไลน์ - GHBHomecenter.com

     ยังไงส่งข่าวด้วยค่ะ

ความเห็น (1)

ขอบคุณ คุณ Sasinanda ที่ให้กำลังใจแวะมาเล่าประสบการณ์เกี่ยวกับการเลี้ยงสุนัข  คนรักสุนัข มักเป็นคนใจดี มีน้ำใจ

ผมเลี้ยงสุนัขมานาน ก็ให้สุนัขเป็นของขวัญลูก 1 ตัว ตั้งแต่เขาอายุ เกือบ 1 ขวบ  ให้เด็กได้เรียนรู้ความรัก ความเมตตา รู้จักสัตว์เลี้ยง ทำแบบฝรั่งเขาให้สุนัข เป็นเพื่อน เด็ก ๆ

เรื่องขนสุนัข เรามีวิธีทำให้ไม่ฟุ้งกระจาย ง่าย ๆ ครับ

  1. สุนัขต้องแปรงขนทุกวัน  ยิ่งบ่อย ยิ่งดี
  2. แปรงขนต้องมีคุณภาพสามารถจับขนที่ใกล้จะร่วง ดึงออกมาได้
  3. เช็ดตัวสุนัข เช้า และก่อนนอน
  4. อาหารการกิน ของสุนัข อย่าใส่น้ำปลา ของเค็ม เพราะขนจะร่วงมาก ครับ
  5. อาบน้ำ สุนัขสัปดาห์ละครั้ง ครับ
  6. พาออกกำลังกายเป็นประจำ สุนัขจะแข็งแรง

สายพันธ์สุนัข ก็สำคัญ กับสภาพของครอบครัว เช่นกัน  ผมขอคุยเท่านี้ก่อน ขอบคุณครับที่แวะเข้ามา  เยี่ยมและแชร์ประสบการณ์ กับ Blog ของผม

เรื่องการซื้อบ้าน ผมคิดว่าน่าจะหาที่ ที่สูง ๆ ไว้ เพราะปัญหาโลกร้อน ระดับน้ำจะสูงมากขึ้น  กรุงเทพฯ ระยะยาว อาจจะมีปัญหา น๊ะครับ

โชดดี ครับ