ทำไมรูปที่มีurl หายได้คะ

รูปที่ใส่ในบันทึกมีurlแน่นอน ตอนแรกก็อยู่ดี ตอนหลังหายไปค่ะ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

รบกวนช่่วยส่งอีเมล url ของรูปนั้นมาให้ผมได้ไหมครับ

(คลิกที่อีเมลด้านข้างนี้นะครับ)

ความเห็น (3)

อาจจะเกิดจากการที่ Host ที่ฝากไฟล์นั้น ลบไฟล์นั้นออกไปก็ได้นะครับ

ไม่ใช่ค่ะ เราเสียเงินให้เขาเป็นรายปี ใส่รูปเข้าไปตั้งหลายgalleries ดี่ยวนี้ ก็ใช้อยู่ทุกวัน www.pbase.comค่ะ

อีกทีค่ะ

http://www.pbase.com

รูปที่หายอีกอัน ดิฉันผิดเอง มันอยู่ที่ Picasa Web Alabum แต่เผลอไปลบออก ไม่เป็นไร เดี๋ยวใส่ใหม่ค่ะ แต่ที่ pbase ไม่มีหายค่ะ ยังอยู่