ภาพดอกมะเฟือง

ครูอ้อยขา กรุณานำภาพดอกมะเฟืองขึ้นไว้ที่ไฟล์อัลบั้มครูอ้อยด้วยค่ะ แป๋วจะนำไปรวบรวม ประกวดค่ะ ขอ 2 ภาพนะค่ะ ด่วนค่ะ พรุ่งนี้จะนำขึ้นบล็อกค่ะ เรียบร้อยแล้วกรุณาเคาะประตูบ้านด้วยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูอ้อย แซ่เฮ
เขียนเมื่อ

ขึ้นไว้แล้วค่ะ

ดอกมะเฟืองที่ขี้เหร่ที่สุดค่ะ

ขอบคุณค่ะ

วาย...สอบตกแน่เลย