แวะมาขอบคุณอาจารย์ครับ

สวัสดีครับ อาจารย์สุมาลี

         แวะมาขอบคุณอาจารย์ที่อุตส่าห์ขับรถนำหนังสือไปให้อาจารย์ลูกหว้าน่ะครับ  ผมดันจินตนาการไปว่าอาจารย์ทั้งสองท่านอยู่ใกล้ๆ กัน หรือพบกันบ่อยๆ เกรงใจอาจารย์จัง :-)

         ที่ ขำได้ก็ดี ตอนนี้ คุณเม้ง กับ คุณนักลงทุนเงินน้อย สองคนนี่กำลังสนุกกันใหญ่ อยากชวนอาจารย์ลองแวะไปชมความคิดสร้างสรรค์ได้ ในเรื่อง วลีอะไร...ลองทายดูเอง ครับ

บัญชา

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูสุ
เขียนเมื่อ

ไม่เป็นไรค่ะอาจารย์ ไม่ไกลมากหรอกค่ะ พอดีวันนั้นคุณหมอสุธีก็ฝากหนังสือการออกกำลังกายไปให้ลูกหว้าเหมือนกัน อีกอย่างกำลังหาโอกาสไปเจอน้องเค้าอยู่ทีเดียว เลยประจวบเหมาะ  อาจารย์อย่าเกรงใจเลยค่ะ

เดี๋ยวจะแวะไปที่บล็อกนะคะ  ขอบคุณค่ะ ที่มาแจ้งข่าว

กับคุณเม้งก็คุยกันประจำใน msn  น้องเค้าคุยเก่งมากเลยค่ะ ตามประสาคนคิดถึงบ้าน เจอ G2K เลยติดแหงกเลย ....อิอิ