ส่งของกำนัลเล็กๆ น้อยๆ ไปให้ครับ :-)

สวัสดีครับ อาจารย์สุมาลี

         ผมส่งพัสดุไปรษณีย์ลงทะเบียนไปให้วันนี้ น่าจะถึงมืออาจารย์ไม่เกินกลางสัปดาห์หน้าครับ (ส่งไปที่ รร.ดอนทองวิทยา)

ขอแสดงความนับถือ

บัญชา

ปล. อาจารย์ได้ฟัง เพลงโฆษณาถ่านไฟฉายตรากบ แล้วหรือยังครับ ;-)

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูสุ
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะ อาจารย์ ดร.บัญชา

ขอบพระคุณอาจารย์มากๆ เลยค่ะ แหมรู้สึก ปลึ้มจัง จะรอรับของฝากค่ะ

 เพลงโฆษณาถ่านไฟฉายตรากบ เข้าไปดูตั้งแต่ตอนที่อาจารย์ประกาศหาไฟล์เพลงแล้วค่ะ เดี๋ยวจะเข้าฟังเพลงอีกรอบ หายากจริงๆ เพลงนี้

ขอบพระคุณอีกครั้งหนึ่งค่ะ