บันทึกที่ได้รับข้อคิดเห็นล่าสุด

อาจารย์จันครับ ในหน้าศูนย์รวมข้อมูล หัวข้อ บันทึกที่ได้รับข้อคิดเห็นล่าสุด ไม่ทราบว่าจะทำปุ่มให้คลิกดูที่ผ่านมาทั้งหมดในทำนอง table of content ได้ไหมครับ เพราะช่วงนี้ผมไป comment ไว้หลายๆ ที่แล้วอยากตามการต่อยอดความคิด ปรากฎว่าใน section นี้เขารับได้แค่ 5 เรื่อง เรื่องเก่ากว่านั้นผมก็จำไม่ได้แล้วว่าไป ment ไว้ที่ไหนบ้าง

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (3)

เห็นด้วยกับอ.มาโนชค่ะ เพราะบางครั้งเราไม่มีแรงเขียน เราก็จะอ่านมาก ไป comment แลกเปลี่ยนมาก แต่พออีกวันก็ลืมไปแล้วว่าไปหยอดไว้ที่ไหนบ้าง ถ้ามีเรียงกันไว้ให้คลิกต่อไปได้ ก็จะเยี่ยมยอดเชียวค่ะ โดยเฉพาะสำหรับน้องใหม่ๆที่เราก็อยากจะตามไปเสริมสร้างกำลังใจกันต่อ จะดึงเข้าแพลนเน็ตไปหมดก็มากไปน่ะค่ะ

อาจารย์จันทวรรณครับขอเพิ่มเติมครับ ผมพบว่า table of content นี่มีประโยชน์มากเลย เพราะมีบล็อกที่ผมเขียนแบบหนังสือ ซึ่งถ้าอ่านตามปกติสำหรับคนที่เข้ามาอ่านทีหลังจะงง เพราะมันเริ่มจากหลังสุดก่อน และไม่รู้ว่าเริ่มต้นตรงไหน แต่พอกด สารบัญ แล้วมันออกมาเป็นบทๆ แบบหนังสือเลยครับ ถูกใจมากจริงๆ เลยครับ  ^____^

เลยคิดว่าถ้ามีติด icon ว่า new ไว้ใกล้ๆ ตรงนี้จะทำให้คนสังเกตเห็นมากขึ้นหรือเปล่า เพราะผมเพิ่งสังเกตว่ามี feature นี้เพิ่มเข้ามา

คุณหมอมาโนชค่ะ

สำหรับเรื่องนี้ จะต้องคุยกับทางทีมก่อนค่ะ หากสามารถพัฒนาได้ จะดำเนินการให้นะค่ะ