OSU

ไปอ่านเจอว่าอ.ได้ที่ OSU

สามีมัทเรียนที่นั่นค่ะ แต่ตอนนี้ย้ายมาอยู่ด้วยกันที่ vancouver เพราะเหลือแต่เขียน thesis ไม่ต้องทำ lab แล้ว

มีอะไรให้ช่วยบอกได้เลยนะคะ เช่นเรื่องทำเลที่พัก หรือ เรื่องเล็กๆน้อยๆจิปาทะ

อ. เข้าไปที่เวปสมาคมนร.ไทยด้วยก็ได้ค่ะ ที่นั่นแข็งแกร่งมากเพราะนร.ไทยเยอะเหลือเกิน

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • ขอบพระคุณมากครับ
  • เป็นพระคุณอย่างยิ่ง
  • ถ้ามีปัญหาจะรีบติดต่อครับผม
  • ขอบคุณครับ