ท่านได้รับเลือกเป็น บล็อกเกอร์ในดวงใจ ของข้าพเจ้า (อิอิ)

เรียน คุณนักลงทุนเงินน้อย

         บัดนี้ กรรมดีทั้งปวงที่ท่านได้ก่อเอาไว้ ได้ส่งผลให้ท่านได้รับเลือกเป็น บล็อกเกอร์ในดวงใจของข้าพเจ้า ตามลิงค์ที่แนบมาด้วยนี้

ขอจงมีความสุขความเจริญ (อิอิ)

พี่ชิว

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

ขอบคุณครับพี่ชิว

   ได้ประกาศนียบัตรจากพี่ชิวแล้ว ดีใจมากเลยครับ และภูมิใจมากๆด้วย ทำให้มีกำลังใจในการบันทึกเรื่องราวต่างๆอีกมากเลยครับ

   ผมเลือกพี่ชิว เป็น Blogger ในดวงใจอันดับ 1 เช่นกันครับ

  ขอบพระคุณมากครับพี่ชิว