ไม่ได้มาถามครับ มาบอกว่าทำตามที่ถามครับ

สวัสดีครับ

จะมาบอกว่าที่ถามเกี่ยวกับเรื่องอนุพันธ์ทางการเงินนั้นเขียนแปะไว้แล้วที่นี่ครับ

http://gotoknow.org/blog/GoReadABook/86559

อ่านแล้วหลับ ผมไม่รับประกันนะครับ :D ขนาดผมเขียนผมยังจะหลับเลยครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขอบคุณครับพี่ต้น แต่อ่านแล้วรู้สึกว่ายากมาก

แต่ต้องขอขอบคุณอีกครั้งนะครับ

ความเห็น (1)

สวัสดีครับ

ไม่รู้ว่าน้องเดอเข้าไปดูครั้งสุดท้ายเมื่อไร แต่หลังจากที่อ่านๆแก้ๆแล้ว น่าจะดีขึ้นครับ ยังไงลองเข้าไปดูอีกทีก็ได้นะครับ เผื่อความยากจะหายไปครับ :D