ทักทายจากศิษย์เก่า มศว.บางแสน

อ้อม

สวัดีค่ะ

บังเอิญเจอเวบของ อ. ก็เลยเข้ามาทักทายค่ะ อ้อมเคยเรียนที่ มศว.บางแสน สมัยที่ อ.เรียน ป.โท เคยไปช่วย อ.มนตรี อ.วาสนา อ.ลัดดา สอนพวกเรา (เอกเทคโน) ตอนนั้นประมาณปี 34-35 (สมัย อ.หนุ่มๆ และหุ่นเพรียวบางกว่าตอนนี้ไงคะ) หลังจากจบที่บางแสนแล้วก็ทำงาน จนปี 40 ก็ไปเรียนต่อที่ มมส. สาขาเดิม ตอนนี้ทำงานให้กับมูลนิธิฯ เป็นโครงการพิเศษเกี่ยวกับการพัฒนาการเรียนรู้ของเด็กด้อยโอกาสในชนบทโดยผ่านกิจกรรมส่งเสริมการอ่าน และการค้นคว้าผ่านสื่อ ICT ชื่อโครงการศูนย์สื่อเพื่อการพัฒนาเด็กค่ะ ก็ได้นำความรู้และประสบการณ์จากการทำงานเป็นผู้ประเมินภายนอกของ สมศ.มาพัฒนาการศึกษาที่เป็นรูปธรรมและเน้นที่ตัวเด็ก ดีใจที่ได้เจออ.อีกครั้งค่ะ

อ้อม

ความเห็น (26)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อ.หนึ่ง
เขียนเมื่อ

ความเห็น (26)

ดีใจที่มีศิษย์เก่าเข้ามาทักทายครับ ว่าแต่ว่าชื่อเรียง เสียงใดครับ

จุ๊วดี รุ่นเหมราช

ขอแจมหน่อยค่ะ ถ้ารู้จักชื่อรุ่นก็จะรู้ว่าอิฉันจะไม่ไปแถวห้าแยกปากเกร็ดแล้วละค่ะ เพราะมันใกล้เคียงอายุเหลือเกิน มีข่าวฝากค่ะ วันที่ 23-25 ต.ค.นี้ จะจัดมีทติ้งบ้านพี่เมืองน้องกัน มีรุ่นน้องมฤคมาศ ตฤณสีห์ เหมราช รุ่นพี่ฉัททันต์ พี่บัวขาวมาแจมกันค่ะ ถ้าสนใจเชิญนะคะที่การะบุหนิงรีสอร์ท ศรีราชา

สวัสดีครับ อ้อม ดีใจที่ได้พบลูกศิษย์รุ่น เก่าๆ ปี 34-35 นี่ปี 52 ก็ 17-18 ปีผ่านไปแล้ว ต้องขอบคุณเทคโนโลยีบล็อก ที่ทำให้เราได้ทักทายกัน เอาไว้คงได้เมลคุยกันอีกครับ

เคยเป็นเด็กหอหญิง 7 รุ่นตฤณสีห์ค่ะ รุ่น 25 คิดถึงบางแสนมากๆ ดีใจจังที่ยังได้รับทราบเรื่องราวพวกเราบ้าง ก่อนนี้เข้าเว็บรุ่น 29 เขาทักทายกันแบบหนิดหนม เราเลยกระดากไม่กล้าเข้าไป พอเห็นรุ่นเหมราชค่อยใกล้เคียงกันนิดนะค่ะ น้องอ้อมด้วยนะค่ะยินดีค่ะ

แล้วจะเข้ามาบ่อย ๆ มีแรงทำงานขึ้นทันที ขอให้ทุกคนโชคดีนะ

อิ๊ด ศึกษา หอ 7 รหัส 274

คิดถึงบางแสนมากเหมือนกันค่ะ นานมากๆแล้วทีี่จบมา ดีใจที่ได้พบเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ร่วมสถาบันค่ะ ฝากกระจายข่าวให้รุ่น ศฤคาร ทราบบ้างนะคะ พยายามหาในเวบ ไม่มีเลยค่ะ

ต้องการถามหาเพื่อนที่เคยเรียนบางแสนจบรุ่นที่ 23 ชื่อ น.ส.จงดี วิฑูรย์สฤษศิลป์ ใครทราบที่อยู่หรือเบอร์โทร หรือ email add.

ช่วยแจ้งให้ทราบด้วยจะเป็นพระคุณอย่างสูงครับ.....ขอบคุณมาก

ต้องการถามหาเพื่อนที่เคยเรียนบางแสนจบรุ่นที่ 23 ชื่อ น.ส.จงดี วิฑูรย์สฤษศิลป์ ใครทราบที่อยู่หรือเบอร์โทร หรือ email add.

ช่วยแจ้งให้ทราบด้วยจะเป็นพระคุณอย่างสูงครับ.....ขอบคุณมาก([email protected])

สวัสดีครับ ผมจบที่บางแสนปี 2531 คณะศึกษาศาสตร์ เอกเทคโนโลยีทางการศึกษา ยังคงรักสถาบันเหมือนเดิมครับ

ชฎายุ ครับคิดถึงถิ่น เทาทอง ผองเพื่อนทุกคณะ เคยได้ไปนั่งดูหนังกันณ ริมหาด เคยเล่นเคยหัวกัน อยากเก็บไว้ซึ่งความทรงจำที่ดีดี รักเทาทองครับ

เพื่อนเพื่อนที่จบรุ่นชฎายุ เข้ามาคุยได้นะครับ [email protected] ส่วนตัว จบเอกศิลปโทเทคโนครับ คิดถึง บางแสนจริงจริง

ตามหารุ่นพี่ ชื่อ ปิยะ วิไลธัญญา (พี่ กบ) เรียน โท เทคโน จำรุ่นไม่ได้แล้ว (นานมาก) ได้ข่าวว่าไปทำงานอยู่การบินไทยแต่ตอนนี้ลาออกแล้ว ใครมีที่อยู่หรือเบอร์โทรของพี่เคัาช่วยบอกด้วย นะคะ คิดถึง มากกกกกกกกก........จอยแว่น

เอกศิลปทุกรุ่นที่จบจากบางแสน มศว - บูรพา ใครที่จบจากที่นี่ วันที่2ตุลา53 เกษียนอาจารย์สุชาติ เถาทอง พบกันที่ ตึกศิลปกรรม 11โมงตรง ขอบคุณมา ณที่นี้ครับ รุ่น29 ชฎายุ

สวัสดีศิษย์เก่าบางแสนทุกคน รุ่น 26 มฤคมาศ นัดเจอกันทุกปีในปลายเดือนเมษายน ปี 2554 นัดรวมรุ่นกันแถวหัวหิน เพื่อนๆ พี่น้องที่รู้จักไปเจอกันได้นะ ยิ้ม ศึกษา หอหญิง2

อย่าลืมไปกันให้ได้ เด้อ วันที่2ตุลา53นี้ งานอ สุชาติ เกษียนเจอกัน ทุกรุ่นเด้อ

อยากได้ที่อยู่ เพื่อนร่วมรุ่นที่ 26 มฤคมาศ ขนิษฐา สุขเสริม คณะศึกษาศาสตร์ เอกชีววิทยา คิดถึงเพื่อนมาก ใครทราบบ้างช่วยบอกหน่อย

แอ๊ด กรรณิการ์ มีกรณ์ ( เด็กใต้) ศิษย์เก่าบางแสนรุ่น มฤคมาศ อยากติดต่อกับ แหลง (ขนิษฐา สุขเสริม )มากๆ คิดถึงจ๊ะ ใครมีเบอร์โทรช่วยบอกด้วยนะคะ

 ( แอ็ด 084-8388220 )

คิดถึงเพื่อนๆ บางแสนเช่นเดียวกันครับ

เอ๊ะ  ครับเอกเทคโน รุ่น 30 ศฤคาร คิดถึงเพื่อนทุกคนครับ

คิดถึงบางแสนมากเลย รุ่นเหมราช

หนึ่ง มนุษยศาสตร์ เอกไทย รุ่นศฤคาร รหัส 27

คิดถึงเพื่อน-พ้อง และน้องพี่ ทุกท่านครับ

facebook.com/sawasdeecup

สวัสดีครับ ผม หนึ่ง มศว บางแสน มนุษยศาสตร์ เอกภาษาและวรรณคดีไทย รหัส 27 หอชาย 5 ครับ

อุ๊ ศึกษาศาสตร์ รุ่น ศฤคาร คิดถึงเพื่อนๆ และมศว บางแสน  จังเลย

วันที่15 - 16 กรกฎาคม 54 เพื่อนเอกศิลป รหัส 27 - 28 -29 ใครว่างขอเชิญ มา meetting รวมรุ่น พี่น้อง ได้ที่หาดบางแสนครับ หาดวอนนภา ติดต่อได้ที่ ผม เป็ดใหญ่ รหัส 28 จบปี2529 ใครที่สนใจ ก็โทรมานะครับ 0815518806

ภวิกา มะลิ ( รุ่นมฤคมาศ )

คิดถึงถิ่นเทาทอง บางแสน เสมอจ๊ะ

จุ๊ ศึกษา รุ่นเหมราช ดีใจที่พบเพื่อนเหมราช ติดต่อกันบ้างนะ

ชุลี คณะมนุษย์ Eng รุ่นเหมราช

สวัสดีค่ะ ดีใจมากที่ได้มีโอกาสพบและทักทายกับชาวบางแสน ตั้งแต่จากไป (มี.ค.25) แทบจะไม่เคยได้มีโอกาสติดต่อกับใครเลย คิดถึงถิ่นเก่าจังเลย