ส่งหนังสือให้แล้วครับ

สวัสดีครับ คุณจูน

        ผมส่งหนังสือทางไปรษณีย์ลงทะเบียนแล้ววันนี้ (พฤหัสที่ 22 มีนาคม) คาดว่าน่าจะถึงมือไม่เกินต้นสัปดาห์หน้าครับ

        หากได้รับ หรือไม่ได้รับ ช่วยแจ้งกลับสั้นๆ ด้วยครับ (ถ้าหาย จะได้ไปตามที่ไปรษณีย์)

         หวังว่าจะมีสักเล่มที่ชอบนะครับ ^_^

บัญชา

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

k-jira
เขียนเมื่อ

ขอบคุณมากๆค่ะ

จะรอด้วยใจจดใจต่อ

ตื่นเต้นส์ ๆๆๆๆๆ

^__________^