เปิดบันทึกอาจารย์ไม่ได้

เรียนท่านอ. JJ ค่ะ

  • ตอนนี้ติ๋วเปิดบันทึกของอาจารย์แต่ไม่เห็นอะไรเลย  หลายบันทึกค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

คำตอบ (1)

JJ
เขียนเมื่อ

เรียนท่านพี่ติ๋ว เปิดบันทึก JJ แล้วมีแต่ความว่างปล่าว

 ถ้าให้เดาแอก ไม่ใช้ Diagnosis ภาษารังสีแพทย์ น่าจะเป็นที่ Softwear หรือ โดน Virus รับประทาน ครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น