เข้า G2K ไม่ได้

sompornp

ดร.แจน

วันนี้ G2K เข้าได้ แต่ error บ่อยมาก comment ไม่ได้เลย กะปุ๋มก็ถามเหมือนกัน  คุณแป๊ด มอ.ก็มีปัญหาค่ะ  ฮือ ๆ ๆ ๆๆ

เอาไงดีค่ะอาจารย์

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

กำลังดูอยู่ค่ะ เพราะเว็บ INET (http://www.inet.co.th) ก็เข้าได้บ้างไม่ได้บ้างเหมือนกันค่ะ

ความเห็น (2)

ปัญหาด้าน network ทับซ้อนค่ะ ตอนนี้ดิฉันใช้ผ่านเครือข่ายมหาวิทยาลัย แต่ไม่สามารถเข้าเว็บ INET ได้ค่ะ แต่เว็บอื่นๆ เข้าได้บ้างค่ะ

ตอนนี้แก้ไขอะไรไม่ได้ค่ะ เพราะไม่สามารถ secure shell เข้าใช้ได้ค่ะ

ผมก็เป็นครับ ทั้งวันเลย พอเข้า แสดงความคิดเห็น เครื่องบอก debug เลยยกไปให้ร้านดู เขาตรวจสอบ virus ทำโน้นทำนี่ก็แก้ไม่ได้ บอกว่าอาจจะต้อง reinstall ใหม่  ผมมาเอะใจที่ลองใช้เครื่องของภรรยาก็เป็นเหมือนกัน แสดงว่าเป็นที่ Network จึงไม่ไปที่ร้านอีก  เช้านี้ใช้ได้ดีเหมือนเดิมแล้วครับ