บอก ดร.แจน

แจนจ๊ะ สัปดาห์หน้า กะปุ๋มจะมา ม.อ. แจนจะทานข้าวกับปุ๋มวันไหนดี คะ ชวนทั้งแจน แหน่ และคุณโอ๋ด้วย...นัดกันดูนะคะจะเอา คิววันไหนดี
คิวคร่าวๆ

19  น้องแป้นรับ
20  คุณรัตติยารับรอง(กินข้าว)
21  พี่จิ๊บ รับ
22  ยังรอ.....อ.แจนค่ะ
23  นิดหน่อย...

ลองดูนะคะถ้าสะดวก ถ้าไม่สะดวกไม่เป็นไรค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ดีค่ะ วันที่ 22 แล้วกันค่ะ