ลองเล่นเกมส์ดูซะหน่อยครับ

สวัสดีครับ จูน (ขออนุญาตเรียกชื่อนี้ละกัน)

         หลังจากที่ผมหน้าแตก (เล็กๆ) ที่ส่งเด็กมาป่วนซ้ำซ้อน เลยขอแก้ตัวใหม่ โดยการชวนไปเล่มเกมส์ (เก่าๆ) ที่อาจจะยังไม่เคยเล่นมาก่อน

         ที่นี่ ครับ

บ้ญชา

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

k-jira
เขียนเมื่อ

ตามไปเล่นมาแล้วค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ ^___^