UBC

อ่าน research interest ของ Professor Stephen Carey แล้วตรงกับที่อ. หา พอดีจังเลยค่ะ มาเลยค่ะ ตอนนี้คนไทยเหลือน้อยลงทุกที ที่ มีพี่คนไทยเป็น senior librarian อยู่ที่ห้องสมุดคณะพอดีค่ะ พี่คนนี้ทำกับข้าวเก่งมาก ฝากท้องได้เลยค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • ขอบคุณมากครับอาจารย์
  • ปัญหาคืออาจารย์ Professor Stephen Carey อยากรับผมครับ แต่ หัวหน้าภาคของอาจารย์เพิ่งส่งจดหมายมาบอกว่า ผมคนสมัครเข้าไปมาก
  • จะลองติดต่อ Professor Stephen Carey อีกที จริงแล้วมีงานวิจัยแล้วแค่ให้อาจารย์ช่วย supervise แค่นั้นเอง
  • ดีใจที่มีคนไทยด้วย
  • แล้วจะส่งข่าวไปอีกครั้งครับ