ตามมาจนเจอ

ตามหาอยู่ค่ะ ไม่ได้ B2B กันหลายวัน คิดฮอด! หลาย

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Ka-Poom
เขียนเมื่อ

แหม...ดีใจจังคะที่มีคนตามหา...

คิดถึงน้องปลาและคุณแม่..จังฮู้(ไม่ทราบว่าถูกหรือเปล่า)

แวะไปหาน้องปลาหลายที...

เมื่อไหร่คุณแม่น้องปลา...จะเอารูปน้องขึ้น Blog ด้วยคะ

รอนะคะ...รอ

ความเห็น (3)

ช่วงนี้ไม่ได้เข้ามา GotoKnow เลยคะ...

แต่พอเข้ามาแล้วดีใจคะ...ที่มาเจอคุณพี่เมตตา

ตามไปดูรูป "คุณแม่ยังสาว" แล้วนะคะ

ขอบอก..."แจ่มมาก" คะ