กำหนดการเดินทางวันที่ 5-7 เมย.ค่ะ

พี่ดอกแก้วหนูนิด ok ค่ะ เรื่องที่จะเดินทางวันที่ 5-7 เมย.ที่บ้านพ่อครูบา รบกวนพี่ดอกแก้วขอกำหนดการคร่าวๆ ได้มั้ยค่ะว่าเวลาเท่าไหร่ เรื่องอะไร จะให้หนูนิดช่วยอะไรมั่งค่ะ ยินดีนะค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ดอกแก้ว
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

ดีจ้ะ หนูนิด ....

  กำหนดการ เข้าไปดู blog คุณขจิต น่ะ ...เพราะ

คุณขจิตเป็นคนเริ่มชวนหลายๆคน....ล่าสุด ไม่รู้เป็นอย่างไร

   ค่อยสื่อสารกันนะ   แต่ พี่จะไปช้าหน่อย   นี่ยังไปไม่ถูกเลย สวนครูบา น่ะ  อาจจะ

เช้า 6 เมย. เพราะอยากช่วยค่ายที่นี่ก่อน  แต่จะรีบไปจ้ะ

มีอะไรก็ โทร.หาพี่ได้จ้ะ ....0831292825

เสียดายจัง ไม่ได้เจอคุณครู

ดีใจที่คิดถึงกัน

ของดไปค่ายปิดเทอมนี้ก่อนนะครับ ติดภาระกิจอื่น ไว้โอกาสหน้าค่อยเข้าร่วมนะครับ

ยินดีที่ได้รู้จักครูครับ