สบายดีไหมครับ จากนายเม้ง

สวัสดีครับ อ.อุทัย

ผมเห็นภาพท่านอาจารย์ มาหลายวันแล้วครับ แต่เห็นชื่อแล้วไม่แน่ใจ แต่เห็นภาพแล้วคิดถึงว่าน่าจะอาจารย์ วันนี้ได้เข้ามาดูประวัติแล้วพบว่า นั่นแน่ ลูกพี่ผมเอง อาจารย์คงจำผมได้นะครับ

หวังว่าวันหนึ่งคงได้มีโอกาสเจอกันแล้ว ดวลปรัชญา ถ่ายทอดให้ผมรับฟังบ้างนะครับ

กราบขอบพระคุณมากๆ ครับ

เม้ง

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ยูมิ
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

สวัสดีครับ  คุณ

เม้ง สมพร ช่วยอารีย์ ---------> http://somporn.net ---------> http://schuai.net

วันนี้ได้เข้ามาดูประวัติแล้วพบว่า นั่นแน่ ลูกพี่ผมเอง อาจารย์คงจำผมได้นะครับ...

..คนเก่ง  คนดี  ใฝ่รู้อย่างคุณ ใคร ๆก็สนใจและจำได้ครับ...

เห็นเพื่อน ๆคุณ ที่คณะวิทย์ ฯ มอ. ปัตตานี ไปต่อ ป. เอก หลายคน ที่ต่างประเทศไม่รู้ว่าจบและกลับมาบ้างหรือยัง...

หวังว่าวันหนึ่งคงได้มีโอกาสเจอกันแล้ว ดวลปรัชญา ถ่ายทอดให้ผมรับฟังบ้างนะ...

คงจะเป็นผมมั้ง...ที่จะรับฟังสิ่งใหม่ ๆจากคนไกล...อย่างคุณ...ครับ...ดาบทางความคิดผมยังสงบนิ่งอยู่ในฝักอยู่เลย...เมื่อถึงวันนั้นมันอาจผุพังไปตามกาล

คงไม่มีโอกาสดวลแล้วมั้ง...ฮา ๆ เอิก

ขออวยพรให้กำลังใจ...จบมาไว ๆนะครับ

เพื่อมาสร้างครอบครัวอยู่บ้านเรา...

ขอบคุณครับ...