ทักทายเพื่อนเก่าเพื่อน....

ตอนแรกกะว่าจะพิมพ์หัวเรื่องคำถามว่า ทักทายเพื่อนเก่าเพื่อนแก่ แต่ดูรู้เพื่อนแล้วแน่ใจว่ายังหน้าตาไม่เปลี่ยนไปจากตอนปีสี่ ที่มอ.เลย

สงสัยเพราะอากาศหนาวที่เยอรมันหรือเปล่า ถ้าใช่จะได้ไปอยู่มั่ง

ตอนนี้ไม่ทราบว่าเฮียเม้งของน้องๆ องค์การฯ สมัยเมื่อปี 39 (โดยประมาณ) อยู่ มอ.ปัตตานี หรือยังอยู่เยอรมันครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

หวัดดีครับชาเฟอี

  • อิๆ ดีใจจังครับ ที่เข้ามาทักทายครับ
  • ยังอยู่เยอรมันครับ กลับแล้วจะแจ้งทันทีครับ
  • สบายดีนะครับ